ufa191

น้องกวาง จิราวรรณ นางแบบลุคสวยแซ่บ ดูดุดัน ผลงานสุดปังฉุดไม่อยู่

น้องกวาง จิราวรรณ สำหรับเธอคนนี้ เมื่อพูดถึง นางแบบลุค ลูกครึ่ง คือจะไม่นึกถึง น้องกวาง ไม่ได้เลยแม้แต่น้อย เพราะด้วยความที่ เธอ มีหน้าตาที่ดูคม และ ดูดุเผ็ด ในเวลาเดียวกัน ยิ่งทวีคูณ ความแซ่บ ให้กับ เธอ ได้อย่างไม่มีอะไร มาฉุดเลย นั่นเอง ทำให้วันนี้ only18up อย่างเรา จะมาพาคุณ ไปค้นหาคำตอบ ของความแซ่บ ตัวเธอกัน จะมีอะไรที่น่าติดตาม และ น่าสนใจ มาให้เราได้ดูกันบ้าง ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

น้องกวาง จิราวรรณ

ประวัติและผลงาน

น้องกวาง จิราวรรณ นางแบบ และ พริตตี้ตัวท็อป ที่มาในรูปของ สาวลูกครึ่ง หรือ มีความคม บวกกับทรงเสน่ห์ ได้อย่างลงตัว แถมยังมาในลุค ที่ดูมีความ กร้าวใจแบบสุด ๆ อีกต่างหาก ซึ่งก็ต้องบอกเลย ว่าแต่ละ ผลงานที่เรา ได้นำมาให้คุณ ได้รู้ นี้เป็นผลงาน เรียกน้ำย่อย ที่มีบางส่วนเท่านั้น เพราะหากใคร ที่ได้ติดตาม Jirawun Kunagornwong เอาไว้ ก็จะรู้กัน เป็นอย่างดีเลยว่า กวาง จิราวรรณ นั้น ยังมี ความแซ่บซี๊ด และ เซ็กซี่ อย่างหลากหลายผลงาน ที่คุณเอง ก็ยังไม่เคยได้เห็น อยู่เพราะ เธอ เองไม่ธรรมดา แม้แต่น้อย

ซึ่งในส่วนของ ความสวย น้องกวาง นั้น นอกจากใบหน้า ที่มาพร้อมกับ ดวงตาดูดุดัน และ มีความคม แบบนี้แล้วนั้น ก็ยังมีสัดส่วน ของร่างกายที่ดี ไม่เบาเลยทีเดียว จัดมาให้เรา ได้เห็นกันแบบ เอว S หน้าอกสุดโต่ง และ บั้นท้ายที่โดดเด่น ไม่แพ้กัน แถมยังเป็น สาวที่มีขาเรียว สวยอีกต่างหาก เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งคน ที่น่าติดตามาก ๆ ในตอนนี้ เลยก็ว่าได้ ยิ่งเป็นในส่วน ของผลงาน กวาง แล้ว ก็ต้องยอมรับเลยว่า เธอ เองเป็นอีก หนึ่งสาวที่มีความ เป็นมือโปร ในด้าน การถ่ายแบบ แซ่บๆแนวเซ็กซี่ เสียจริง ๆ

ยิ่งไปกว่านั้น ในด้านของ การดูแลตัวเอง มาอย่างดี Jirawun คนนี้ ก็ไม่ปล่อยให้ตัวเอง ดูโทรมแม้แต่น้อย เพราะเรา ก็จะเห็น ความเคลื่อนไหว ของเธอ ว่าเธอนั้น มักจะหมั่นดูแลตัวเอง

ตามคลินิก อยู่เป็นประจำ จึงทำให้เธอ มีทั้งใบหน้าที่สวยงาม รวมไปถึง ยังออกกำลังกาย เป็นอย่างดี เช่นนี้ ก็ยิ่งเสริมให้ หุ่นของ เธอ ดูดีเป็น สนานมากยิ่งขึ้น และ นับว่าเป็น อีกหนึ่งเสน่ห์ ที่ควรค่าแก่ตัว เธอ เลยก็ว่าได้

น้องกวาง จิราวรรณ

ซึ่งผลงานของ น้องกวาง จิราวรรณ นั้น ก็มีอยู่อย่างหลากหลาย เลยทีเดียว แต่ในส่วนของ งานเซ็กซี่ นี้ค่อนข้างที่จะ มีความโดดเด่น มากที่สุด เพราะไม่ว่า เธอ นั้นจะแต่งตัวในชุดใด

หรือ มาในรูปไหน ทั้งแบบ แม่เสือสาว หรือจะเป็น แนวเซ็กซี่ แบบบิกินี่ตัวจิ๋ว ก็ตามที ต่างก็เพิ่มความดูดี และ ความเซ็กซี่ ให้กับเธอ ได้แบบเต็มเป๋า สุดจัดหนักจัดเต็ม เลยทีเดียวนั่นเอง

ดังนั้น เราจึงอยากมาแนะนำ ให้คุณ ไปทำความรู้จักกับ เธอ ให้มากยิ่งขึ้น ผ่านช่องทาง การติดตาม ที่อยู่ข้างล่างนี้ ซึ่งก็แน่นอนว่า เมื่อคุณได้ติดตามแล้วก็ จะได้เห็นผลงานของ

เธอ มากกว่าที่เรา นำมาแนะนำให้คุณ ได้ดูอีกต่างหาก ถ้าอยากเห็น กันมากกว่านี้ ก็อย่าลืมเข้าไปติดตาม กันเอาไว้ล่ะ

สำหรับคนที่อยาก จะเข้าไปติดตาม ผลงานต่างๆ  ของ น้องกวาง กันมากกว่านี้ ก็สามารถ เข้าไปติดตามกัน ได้ผ่านทาง Facebook : Jirawun Kunagornwong ,

instagram : kwang_jirawun มาพร้อมกับ ผลงานที่น่าติดตาม อีกหลากหลายเลยทีเดียว แถมยังมาใน ลุคลูกครึ่งด่า มองแบบนี้อีก เชื่อว่าคงจะมีหนุ่ม ๆ ที่อดใจไม่ไหว

แล้วเข้าไปติดตามกัน ด้วยความเร็วแสง แล้วอย่างแน่นอน

น้องกวาง จิราวรรณ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Jirawun Kunagornwong 

instagram : kwang_jirawun

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email