ufa191

ฟิล์ม นิรวรรณ เน็ตไอดอลดาวติ้กตอก งานดี ผิวขาว ยิ้มสวย เซ็กซี่มาก

ฟิล์ม นิรวรรณ สาวสวยคนนี้ ค่อนข้างที่จะโด่งดัง บนโลกออนไลน์ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะด้วยความสามารถ ในด้านการถ่ายรูป ไปจนถึงการถ่ายแบบ ของ น้องฟิล์ม นั้น ค่อนข้างที่จะทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ได้ฟินกันถ้วนหน้า ทำให้วันนี้ nomdeng อย่างเรา จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ เธอ ให้มากยิ่งขึ้นกัน ว่าเธอ นั้นจะมีความโดดเด่น อะไรที่น่าติดตามกันอีกบ้าง หรือ จะมีผลงานใดที่น่าสนใจกันเพิ่มเติมกันอีก ก็เข้าไปดูกันได้เลย

ฟิล์ม นิรวรรณ

ประวัติและผลงาน

ฟิล์ม นิรวรรณ ( Film nirawan ) หากใครที่เล่น tiktok กันมาบ้าง นั้นก็น่าจะรู้จัก และ คุณเคยกับ สาวสวยคนนี้กันเป็นอย่างดี เพราะเธอ ค่อนข้างที่จะมีความสามารถ ในด้าน การถ่ายแบบ อย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งนั่นก็ต้องขอยก ให้กับหุ่นของ เธอ ที่มีทั้งความอวบ และ ความเซ็กซี่ แบบจัดเต็มเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะ ในเรื่องของ ไฟหน้า Nirawan ที่มันค่อนข้าง ที่จะใหญ่โตมโหฬาร สมกับการเป็น สาวสวยหุ่นอวบ หน้าใส กันเลยทีเดียว แถมยังมี ใบหน้าที่สวยสด งดงาม ไม่ว่าจะมองกี่ที กี่ที ต่างก็ไม่รู้สึกถึงความเบื่อหน่าย เลยสักนิด

เป็น น้องฟิล์ม เองก็ได้ทำ Content ลงผ่านช่องทาง Social ของตัวเอง รวมไปถึง tiktok ที่ทำให้ ฟิล์ม Nirawan นั้น โด่งดัง และ ได้รับความนิยม มาจนถึงตอนนี้ เลยก็ว่าได้โดย 1 ในเหตุผล ที่หลาย ๆ คนได้เข้าไปติดตามเจอ กันนั้น ก็เพราะ ความสวย ของเธอที่ มันค่อนข้างเกินหน้า เกินตาหลาย ๆ คนไปมากเลย นั่นเอง แถมยังมีผม ที่ตรงสวยยาว สลวยอีกต่างหาก รับเข้ากับผิวขาว ๆ ที่มีความนัวเนีย ของ เธอ ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับ สไตล์การแต่งตัว ต่าง ๆ ที่บอกได้เลยว่า น้องฟิล์ม Nirawan คนนี้ ค่อนข้างที่จะ แต่งตัวเก่งเอามาก ๆ ไม่ว่าวันไหน เราก็จะได้เห็น การโพสต์ และ อัปเดตผลงาน ของ ฟิล์ม Nirawan nirawan ในสไตล์ที่ แตกต่างกันเสียทั้งนั้น

แต่ไม่ว่า จะใส่ชุดไหน ก็บอกเลยว่า ไม่สามารถทำลาย เธอ ได้แม้แต่น้อยเพราะ Nirawan Tumchim นั้นค่อนข้างที่จะดูแลตัวเองมาเป็นอย่างดี จึงทำให้เธอนั้นมีความมั่นใจ

ในทุกการแต่งตัวได้แบบนี้นั่นเองและยังมีผลงานการถ่ายแบบต่าง ๆ ออกมาให้เราได้รับชมกันอยู่เรื่อย ๆ ทั้งการถ่ายแบบ ที่เป็นงาน รวมไปถึงการ ถ่ายรูปเล่น ๆ ของเธอ ก็มีมาให้เรา ได้รับชมกันอีกต่างหาก บอกเลยว่า ให้ติดตามเอาไว้ จะต้องชื่นชอบ และ อดใจไม่ไหว จนต้องขอเข้าไปติดตาม กันไว้อย่างแน่นอน

ฟิล์ม นิรวรรณ

ดังนั้นใคร ที่เห็นผลงานต่างๆ ของ ฟิล์ม นิรวรรณ คนนี้กันแล้ว อยากเข้าไปส่อง ดูความเคลื่อนไหว ของ น้องฟิล์ม กันให้มากกว่านี้ ก็สามารถ เข้าไปติดตามกันได้เลย

ตามช่องทาง ที่อยู่ข้างล่างนี้ ซึ่งเรา ก็ได้นำเอาช่องทาง การติดตาม ของ ฟิล์ม พร้อมทั้ง ผลงานบางส่วน มาให้คุณได้ดู กันอีกต่างหาก บอกเลยว่า เธอคนนี้ ไม่ทำให้คุณ

ต้องผิดหวัง อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น ก็ไม่ต้องคิดมาก รีบเลื่อนลงไปดู ผลงานต่าง ๆ แล้วเข้าไปติดตาม เธอ กันเพื่อดู ความเซ็กซี่ และ ความสวยเหล่านี้ของ เธอ กันต่อได้เลย

สำหรับใคร ที่กำลังตั้งหน้าตั้งตา อยากเข้าไป ตามติดผลงานของ เธอ กันอยู่ ก็สามารถเข้าไป follow กันได้เลย ผ่านทาง facebook : Nirawan Tumchim , tiktok : @nirawantumchim

มีอีกหลากหลาย ความน่าสนใจของ เธอ มาให้คุณได้ดู กันอย่างแน่นอน แถมแต่ละผลงานนั้น ก็ยังจัดเต็ม ทุกท่วงท่า ที่น่าติดตามกันอีกต่างหาก บอกเลยว่าใคร ที่กำลังติดตามผลงาน

ของ เธอ กันแบบนี้ คือ ห้ามพลาดเด็ดขาด

ฟิล์ม นิรวรรณ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nirawan Tumchim (@filmka_m)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nirawan Tumchim (@filmka_m)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nirawan Tumchim (@filmka_m)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nirawan Tumchim (@filmka_m)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nirawan Tumchim (@filmka_m)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Nirawan Tumchim 

tiktok : @nirawantumchim

instagram : filmka_m

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email