ufa191

น้องมิน โชติกา หน้าหมวย หุ่นแซ่บ กับความเผ็ดแบบไฟลุก น่าส่อง18+

น้องมิน โชติกา อีกหนึ่งสาวที่ เว็บ อย่างเรา จะไม่มาเปิดวาร์ป ไม่ได้เลย เพราะกระแส ของ น้องมิน นั้น มาอย่างล้นหลาม เสียจริง ๆ สำหรับเธอคนนี้ ซึ่งเธอนั้น ก็จัดว่า เป็นอีกหนึ่งสาว ที่ฮอตเอามาก ๆ ยิ่งเป็นหนุ่ม ๆ ไทยหลาย ๆ คน ยิ่งชอบเธอ เป็นอย่างมาก เพราะ มิน โชติกา นั้น เป็นคนที่มาพร้อมกับ ความสวยสดใส ที่แฝงไปด้วย ความเซ็กซี่ แบบนี้นี่เอง เพราะฉะนั้นวันนี้ only18up ก็จะมา เปิดวาร์ปประวัติ และ ผลงานต่าง ๆ ของเธอให้คุณ ได้ดูกันว่า จะมีอะไรที่น่าสนใจ และ น่ารู้จักจาก เธอ คนนี้กันบ้าง

น้องมิน โชติกา

ประวัติและผลงาน

น้องมิน โชติกา หากใคร ที่เคยได้เข้าไปส่องผลงาน ของ เธอ คนนี้ กันมาบ้างแล้ว ก็ น่าจะรู้กันดีว่า เธอ นั้น ไม่ได้ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะแต่ละผลงานของ เธอ คือ ทำให้โลกเทา ๆ นั้น ดูเป็น สีชมพู มาได้อย่างง่ายดายเลยนั่นเอง อีกทั้ง แต่ละผลงาน ก็ยัง ทำด้วยใจจริง ๆ จนทำให้ เธอ นั้น ได้รับการยอมรับ และ ถูกแชร์ออกไป อย่างมาก บนโลกออนไลน์ และ ทำให้เธอ กลายมาเป็นที่รู้จัก นอกจาก จะเป็น นางแบบหน้าสวย หุ่นดี ยังไม่พอ ก็ยัง ได้มาเป็น เน็ตไอดอล สุดแซ่บ ให้เราได้ติดตามผลงานดี ๆ ของเธอกันอีกด้วย

ซึ่งหากจะพูดถึง เรื่องของ ความน่ารักสดใส ของน้องมิน คนนี้ ก็ต้องยกให้ แบบสิบเต็มสิบ ไม่มีหัก กันเลยทีเดียว เพราะ เธอ นั้น เป็นคนที่ เวลายิ้มแล้ว จะน่ารักมาก ๆ ด้วยความที่ เป็นสาวหน้าหมวย ที่มีความ หน้าตี๋ ๆ อยู่ในตัว เวลาที่ยิ้มแต่ละครั้ง ก็ แทบจะไม่เห็นตาดำ กันเลยทีเดียว ยิ่งทำให้ เธอ ดูมีความน่าสนใจ และ มีเสน่ห์ อย่างมากมาย เลยนั่นเอง อีกทั้งด้วย ความที่เจ้าตัว เป็นคนที่ตัวเล็ก และ หุ่นดี แบบนี้ จึงทำให้ เธอ นั้น เป็นที่ชื่นชอบ ของ หนุ่มไทย และ ยกให้เป็น สเปคของสาว ในฝันเลยก็ว่าได้

น้องมิน โชติกา

และต้องบอกเลย ว่าในช่วงนี้ เธอ นั้น ก็ได้ลงภาพ ที่น่าสนใจ และ สวย ๆ ของ น้องมิน โชติกา ให้เราได้ชม กันอีกเพียบเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละภาพนั้น ก็ได้โพสต์ เอาไว้ทาง

แต่ละ แพลตฟอร์ม โซเชียลของ เธอ อย่างหนาตา และหากใคร ที่อยากจะเข้าไปติดตาม แต่ยังไม่มี ช่องทางการติดตาม ของเธอ แบบนี้นั้น วันนี้ เรา ก็มีมาฝากอีกเช่นเคย

ซึ่งก็สามารถ ที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดูช่องทาง การติดตาม ของเธอ เพิ่มเติมกันต่อได้เลย รับรองว่า แต่ละผลงานนั้น ถูกอกถูกใจ คนดูอย่างคุณกัน อย่างแน่นอน

แถมในช่วงนี้ ได้บอกไปเมื่อครู้ว่า เธอ ได้กระหน่ำลงงาน ที่มากมายแบบนี้ ยิ่งทำให้ เธอ นั้น น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ดังนั้น หนุ่ม ๆ คนไหน ไม่อยากพลาด ผลงานดี ๆ ของเธอ ก็รีบ ไปตามหาฟอลกันไว้ได้เลย

สำหรับใคร ที่อยากจะเห็น ความสวยเซ็กซี่ ของ น้องมิน คนนี้กันมากยิ่งขึ้นนั้น ก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เธอ กันได้เลย ที่ facebook : Min Chotika (เฟสใหม่)

และ instagram : min_chotika เหล่านี้กันได้เลย พร้อมเสิร์ฟความน่ารัก และ ความสวย แบบจัดเต็มของ เธอ มาให้คุณได้ดูกัน ถึงหน้าจอแล้ว แถมยังมี

ผลงานดี ๆ ที่คอยลงเอาไว้ให้เรา ได้ดูกันอีกแบบนี้ ใครก็อยาก จะเข้าไปติดตามกัน เลยทั้งนั้น เพราะฉะนั้น ใครยังไม่ได้กดติดตามเอาไว้ ก็ อย่าริช้า รีบเข้าไปดูกันได้เลย

น้องมิน โชติกา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🐳 (@min_chotika)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🐳 (@min_chotika)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🐳 (@min_chotika)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🐳 (@min_chotika)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Min Chotika (เฟสใหม่)

instagram : min_chotika

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email