ufa191

ปรายฟ้า ไวยการณ์ นางแบบสาวสวยหุ่นดี หุ่นเด็ด โดนใจวัยรุ่น18+

ปรายฟ้า ไวยการณ์ เรียกได้ว่า เป็น แฝดคนละฝา กับ ดีเจโซดา เลยก็ว่าได้ สำหรับเธอคนนี้ เพราะด้วยความที่ น้องปรายฟ้า นั้น มีใบหน้า และ รูปร่างที่ละม้าย คล้ายคลึงกับ ดีเจ คนดังจากเกาหลี และ ยังมีความสวยใสน่ารัก ที่น่าติดตาม และ น่าค้นหาแบบนี้ ก็ยิ่งทำให้ ใครหลาย ๆ คน อยากจะเข้าไป ทำความรู้จักกับ เธอ ให้มากยิ่งขึ้น เลยทีเดียว แต่วันนี้ทางเรา only18up ของเรา ก็ จะมาเปิดวาร์ปประวัติ และ ผลงานต่าง ๆ ของเธอให้คุณได้รู้จักกับ เธอ มากยิ่งขึ้น กันว่าเธอนั้น จะมีอะไรที่น่าติดตาม และ น่าค้นหากันอีกบ้าง ก็มาดูกันได้เลย

ปรายฟ้า ไวยการณ์

ประวัติและผลงาน

ปรายฟ้า ไวยการณ์ พริตตี้ และ นางบบสาวไทย ที่มาพร้อมกับ ความน่ารัก และ เซ็กซี่อยู่ในตัว จนทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนหลงใหลกัน แบบหัวปักหัวปำ กันเลยทีเดียว ซึ่งในด้านความสวย ของ น้องปรายฟ้า นั้น ก็ต้องยอมรับ เลยว่าในวงการพริตตี้ เหล่านี้ เธอ เองก็สวยไม่แพ้ใคร ยิ่งเป็นรอยยิ้มพิมพ์ใจ ที่สวยงาม แบบนี้แล้วด้วย ก็ยิ่งทำให้ เธอ ดูดีได้มากยิ่งขึ้น กันเลยทีเดียว จนในตอนนี้ ยอดผู้ติดตามในไอจีของ เธอ ก็ปาไปหลักแสนกันแล้วด้วยนะ บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ สำหรับเธอคนนี้

ซึ่งหากมองดูดี ๆ แล้วเธอเอง ก็มีใบหน้า ที่มีความคล้ายคลึง กับดีเจคนดังจาก แดนโสมอย่าง ดีเจโซดา เป็นอย่างมากอีกด้วย และ สิ่งที่พิสูจน์ ในเรื่องของ ความเหมือน ของเธอ และ ดีเจคนดังกล่าวนั้น ก็คือ ตอนที่เธอ ทั้งคู่ได้แชะภาพ เป็นที่ระลึก ร่วมกันนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น ทรงผม ทรงหน้า หรือ รูปร่างต่าง ๆ ก็ดูจะเหมือนกัน ไปสียหมด จนต้องยกให้ เธอ เป็นดีเจโซดาเมืองไทยไปเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่ เธอ เป็นตัวของตัวเองแบบนี้ ก็ทำให้เธอ นั้น น่าจับตามองมากยิ่งขึ้นไปในตัว

ซึ่งผลงานของ เธอ เองก็มีหลากหลายผลงาน ที่น่าเข้าไปหาติดตาม กันเป็นอย่างมากอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นผลงาน การถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ ที่มีความน่ารัก น่าเอ็นดูของ เธอ ซ่อนอยู่ หรือ

จะเป็นที่การเป็น พริตตี้ ของเธอที่ไม่เหมาะ ขยับท่าไหน มองไปทางไหน ด้านซ้าย หรือ ด้านขวา ด้านหน้า หรือ ด้านหลัง ก็สวยไปเสียหมด เลยจริง ๆ งานนี้ต้องขอ มาเปิดวาร์ป เธอ ให้คุณได้ดูกันสักหน่อยแล้ว

ปรายฟ้า ไวยการณ์

ซึ่งหากคุณ อยากได้ ช่องทาง การติดตาม ของ ปรายฟ้า ไวยการณ์ คนนี้อยู่ ก็ไม่ยากเลย เพียงแค่คุณเลื่อนลงไป ที่ด้านล่างนี้ คุณก็จะพบกับ ช่องทาง การติดตามของ เธอ

ที่เราได้นำมาฝาก ให้คุณได้ดู กันที่นี่แล้ว บอกเลยว่า แต่ละช่องทาง นั้น สามารถติดตามได้ง่าย และ จะได้เห็นผลงาน ที่หลากหลายของ เธอ กันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ถ้าคุณ ก็ เป็นคนหนึ่ง ที่ได้เห็นผลงาน บางส่วนของ เธอ แล้วรู้สึกว่า อยากจะเข้าไปหา ติดตาม น้องปรายฟ้า กันอยู่แบบนี้ วันนี้เรา ก็มีมาฝาก ซึ่งก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม

เธอ กันต่อได้เลยที่ instagram : _praifar , facebook : Praifar Waiyakarn ที่บอกเลย ว่าหากได้ติดตามไว้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ผลงานเก่า ที่คุณติดตามไม่ทัน

หรือ ผลงานใหม่ ที่ยังมาไม่ถึง ก็จะได้เห็นความเคลื่อนไหว ของ เธอ แบบเต็ม ๆ เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นใคร ไม่อยากพลาด โมเมนต์ดี ๆ แบบนี้ ก็เข้าไป ติดตามกันเอาไว้ได้เลย

ปรายฟ้า ไวยการณ์

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

instagram : _praifar 

facebook : Praifar Waiyakarn

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email