ufa191

ปานฝัน ไวยาการณ์ ขาวจั๊วะหุ่นเซ็กซี่สายตาแบ๊วชวนหลงไหลน่ารักสุดๆ

ปานฝัน ไวยาการณ์ เรีกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสาว ที่มาแรงมาก ๆ ในตอนนี้เพนสะด้วย ความที่ น้องปานฝัน นั้น เป็นคนสวยที่มาพร้อมกับ ความน่ารักสดใส ในแบบ ที่จะต้องถูกใจหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนกัน อย่างแน่นอน ซึ่ง เธอ ก็ไม่ได้มีเพียง มุมเซ็กซี่ อย่างเดียวมาให้เราได้เห็น แต่ยังมีอีก หลากหลายสไตล์ มาให้เราได้ชมกันอีกด้วย เพราะฉะนั้น วันนี้ only18up ก็จะพา เธอคนนี้ มาแนะนำให้คุณ ได้รู้จักกันว่า Panfun Vaiyakarn นั้นจะมีอะไรที่น่ารู้จัก และ น่าติดตามกันอีกบ้าง ใครที่อยากรู้จักกับ น้องปานฝัน ไวยาการณ์ มากยิ่งขึ้น ก็ มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ปานฝัน ไวยาการณ์

ประวัติและผลงาน

ปานฝัน ไวยาการณ์ เน็ตไอดอล คนน่ารัก ที่มาพร้อมกับ หลากหลายแนว หลากหลายสไตล์ ให้เราได้เห็น เธอ ในหลากหลายมุมมอง ซึ่ง เธอ นั้น ก็นับว่า เป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอล ที่งานดีมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะ เธอ มาพร้อมกับใบหน้า ที่มีความเกาหลี เกาใจ อยู่ไม่น้อยเลย อีกทั้งยังเป็น คนที่มีหุ่น ออกไปทางอวบ แต่ก็สวยอยู่ในตัว แถมยังชอบ ยิ้มผมสีต่าง ๆ ที่มีความน่ารัก คาวาอี้ อยู่บ่อย ๆ อีกด้วย บอกเลยว่า แต่ละสไตล์ของ เธอคนนี้ทำให้เรา นั้น ละลายไปได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว

นอกจากนี้ เธอ ก็ยังเป็นอีก หนึ่งนายแบบ ที่มีความสามารถ ในการ ถ่ายแบบ ที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะ การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ที่ปะปนไปด้วย ความน่ารัก นั้น น้องปานฝัน ค่อนข้างที่จะ ถนัดเลยทีเดียว แถมแต่ละผลงาน ที่ถูกถ่ายทอด ออกมา ก็ยังมีผู้ติดตาม ที่ไม่น้อยเลยด้วย เพราะเห็นจาก ยอดไลค์ และ ยอดแชร์ ของ น้องปานฝันหลุด แล้ว ก็ต้องบอกเลยว่า Panfun คนนี้ ฮอตพอตัวเลยนั่นเอง ซึ่งหากใคร ที่เคยได้เข้าไปส่อง หรือ เข้าไปดูความเคลื่อนไหวของ เธอ ผ่านทางโซเชียล มาบ้างแล้วนั้น จะเห็นถึง พัฒนาการ ทั้งด้านความงาม และ การแต่งตัวของเธอที่มากยิ่งขึ้นกันอีกด้วย

ปานฝัน ไวยาการณ์

ซึ่งหากเป็น แต่ก่อน นั้น ปานฝัน ไวยาการณ์ จะมีสไตล์ ที่ค่อนข้าง เป็นไปในทางเกาหลี และ ญี่ปุ่น อยู่ ซึ่ง ก็ จะเน้นไปที่ ความน่ารัก มากกว่า ความเซ็กซี่ แต่หากเป็น

ในปัจจุบัน คือ บอกเลยว่า ทั้งเผ็ด ทั้งหวาน มาเข้าคู่กัน ได้เป็นอย่างดี ทำให้หลาย ๆ คน แห่แหน กันเข้าไป ติดตาม เธอ กันมากยิ่งขึ้น เพราะชื่นชอบ ในสไตล์

และ คาแร็กเตอร์ ของ เธอคนนี้ กันนั่นเอง ยิ่งเป็นแนว ใส่ชุดลูกไม้ แล้ว ยิ่งขับผิวของ ปานฝัน18+ ที่มันดู ขาวออร่า ให้ดูพุ่งมากยิ่งขึ้น อีกด้วยนะ

และ ด้วยสายตา สุดบ้องแบ๊ว นี้ ก็ ยิ่งทำให้ ใครต่อใคร หลงใหลกัน ไปอย่างมากมายอีกด้วย

เพราะฉะนั้น หากใคร ที่อยากจะ เข้าไปติดตาม หรือ เข้าไป ส่องความเคลื่อนไหว เพิ่มเติมของ เธอ กันอยู่นั้น วันนี้ เรา ก็มี ช่องทางการติดตาม ของ ปานฝัน มาฝากให้คุณ

ได้ไปหาติดตาม กันอีกเช่นเคย จะมีช่องทางไหน ที่สามารถ เข้าไปติดตาม เธอ กันได้บ้าง ก็มาดู กันได้เลย

หากใคร ที่ชอบใน ความน่ารัก สดใส ของ น้องปานฝัน คนนี้กัน แบบนี้ แล้วอยากจะเข้าไป ส่อง ดูความเคลื่อนไหว ของ เธอ กันดูสักหน่อย นั้น

วันนี้เราก็มีช่องทาง การติดตามดี ๆ มาแนะนำ ให้คุณได้ดูกัน ซึ่ง ก็ สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม เธอ กันได้ผ่านทาง instagram : fhunpf

และทาง facebook : ปานฝัน ไวยาการณ์ ที่มาพร้อมกับ รูปภาพ และ ผลงาน การถ่ายแบบต่าง ๆ ของ เธอ ที่เราบอกได้เลย ว่าใครเป็น สายชอบ สาวน่ารัก แต่แอบเซ็กซี่เบา ๆ ต้องเข้ามาตามกันได้เลย

ปานฝัน ไวยาการณ์

@fhunpf♬ เสียงต้นฉบับ – Fhunnn.

@fhunpf #fypシ ♬ オリジナル楽曲 – こはならむ – こはならむ / Kohana Lam

@fhunpf อยากกินไข่พะโล้😚 #LUSS #kaipalo ♬ Kaipalo – LUSS

@fhunpf นอนกันยางง🤭 #เทรนด์ฮิตในtiktok #fyp ♬ If We Ever Broke Up – Mae Stephens

@fhunpf บุ๋งๆ #fypシ ♬ original sound – 4ourYou

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

instagram : fhunpf 

facebook : ปานฝัน ไวยาการณ์

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email