ufa191

น้องพลอย อริส นางแบบหน้าใหม่ ขวัญใจโซเชียลหน้าตาเด็ดหุ่นดี

น้องพลอย อริส เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสาว ที่ห้ามพลาด การติดตาม กันเลยทีเดียว เพราะ น้องพลอย นั้น ก็ มาพร้อมกับ ผลงานที่น่าติดตาม เป็นอย่างมาก แถมยังมี ความสามารถ ในการถ่ายแบบ ที่บอกได้ คำเดียวว่า น่ารัก น่าดู แบบสุด ๆ งั้นเห็นที งานนี้ narsoy อย่างเรา คงจะอยู่เฉยไม่ได้ เลย ขอพา พลอย อริส มาแนะนำ ให้ทุกคน ได้รู้จักกับ เธอ มากยิ่งขึ้น กันเลยดีกว่า ว่า เธอ นั้น จะมีผลงานใดบ้าง ที่น่าติดตาม และ น่าเข้าไปส่อง กันอยู่แบบนี้

น้องพลอย อริส

ประวัติและผลงาน

น้องพลอย อริส เน็ตไอดอล สาสวย ที่มีผลงาน น่าติดตามมากมาย บนโลกโซเชียล โดยเฉพาะ ช่องทาง ไอจี ของ เธอ ที่มาพร้อมกับ รูปภาพ แล ะผลงาน ของเธอ อยู่เต็มไอจีชวนให้เรา ได้เข้าไปติดตาม กันต่อ อย่างน่าเหลือเชื่อ แถมแต่ละผลงานนั้น ก็ยั งมีความน่าดึงดูด และ เรียกความสนใจ จากหนุ่มๆ ได้แบบสุดๆ อีกด้วย เห็นแบบนี้ แล้วเชื่อว่าหนุ่มๆ หลาย ๆ คนก็คงจะมีกระจิตกระใจ ที่อยากจะเข้าไปหา ส่อง หาติดตาม เธอ กันบ้างแล้ว อย่างแน่นอน

แต่ถึงแม้ ตอนนี้ ยอดผู้ติดตาม ของ น้องพลอย นั้น จะยังไม่เยอะมากเท่าไหร่ เพราะ ยังอยู่ใน หลักพัน อยู่ แต่ก็เชื่อว่า ไม่นานนี้ เธอ นั้น จะต้องเข้าสู่ หลักหมื่น ได้ในเร็ววัน อย่างแน่นอน เพราะหากได้เห็น ผลงานของ เธอแต่ละ ผลงานกันแล้ว ก็ ต้องยอมรับ ในความสามารถ ของ น้อง ploy ในการเข้ามาเป็น นางแบบ สายเซ็กซี่ หน้าใหม่ ประจำโลกโซเชียล แบบนี้ กันเลยทีเดียว ทำให้ arissa นั้น น่าจะเป็น อีกหนึ่งคน ที่น่าจับตามอง เป็นอย่างมาก ในตอนนี้

โดยรูปที่ เธอ นั้น มักจะลงให้เราได้ชม กันอยู่บ่อย ๆ ก็จะเป็น แนวน่ารัก สดใส ที่มี ความเซ็กซี่ ปะปนให้เรา ได้เห็นกัน อยู่นั่นเอง แต่ก็ต้องบอกเลย ว่าถึงแม้ว่า

จะเป็นการเริ่มต้น ในการ ถ่ายแบบ ของเธอ ก็ ตามที แต่เรื่องของความสวย และ เซ็กซี่ นี้ไม่เป็นสอง รองใคร ถ้าได้แชร์ กันต่อ ๆ ไป บอกเลยว่า เธอ จะต้องปัง มากกว่านี้ เป็นแน่ ซึ่ง เธอ นั้น ก็ มาพร้อมกับ หุ่นที่ดู มีความเพียวบาง และ ยัง ผิวขาวนวล แบบไร้ที่ติ เพิ่มเสน่ห์ ที่ชวนดึงดูดให้กับ Ariz ได้เป็นอย่างดี แถมยังมาพร้อมกับ ใบหน้า เข้ารูปตัววี ที่เล็ก และ เรียวแบบนี้ บอกได้คำเดียวว่า สวยแบบ หยาดเยิ้มกันเลยนั่นเอง

คลิปหลุด น้องพลอย อริส

เห็นแบบนี้แล้ว หนุ่ม ๆ คนไหน ที่อยากเห็น ผลงาน ของ นางแบบ สายเซ็กซี่ ประดับวงการ หน้าใหม่คนนี้ เพิ่มเติม กันอยู่นั้น วันนี้ เรา ก็ได้นำเอา

ช่องทางการติดตาม ของ น้องพลอย อริส มาปะให้คุณได้เข้าไปหาดูหาส่องกันอีกเช่นเคย ใครที่อยากรู้จักกับ เธอ มากยิ่งขึ้น หรือ กำลังหา

ช่องทางการติดตาม ของ เธอ กันอยู่นั้น ก็ อย่าลืมเข้าไปติดตาม ผ่านช่องทาง ด้านล่างนี้ กันได้เลย

ใครที่ชื่นชอบ สาวหน้าใส ที่มาพร้อมกับ ความสดใส แบบจัดเต็ม และ ความเซ็กซี่ แบบล้นทะลักอย่าง น้องพลอย คนนี้กันอยู่นั้น ก็สามารถ

ที่จะเข้าไปติดตาม น้องพลอย เพิ่มเติมกัน ได้เลย ที่ instagram : ployarissara_ , facebook : Ariz Arissara (การกระทำสำคัญกว่าคำพูด จำไว้)

เหล่านี้กันได้เลย ซึ่งหากเป็นใน ไอจี นั้นบอกเลยว่าทั้ง รูปภาพ และ ผลงานต่าง ๆ ของเธอมีมาให้เราได้ชมกันอย่างจุอกจุใจกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

แบบนี้ ใครยังไม่ได้ติดตามเอาไว้ต้องรีบเข้าไปกดฟอลเอาไว้สักหน่อยแล้ว

คลิปหลุด น้องพลอย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ariz Arissara (@ployarissara_)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ariz Arissara (@ployarissara_)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

instagram : ployarissara_ 

facebook : Ariz Arissara (การกระทำสำคัญกว่าคำพูด จำไว้)

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email