ufa191

ดลยา สุตานันท์ นักวิ่งมาราธอนสุดเซ็กซี่ โชว์บิกินี่สุดแซ่บ

ดลยา สุตานันท์ vk

ดลยา สุตานันท์ เธอเป็นสาวสวยนักวิ่งผู้โด่งดังบนโลกออนไลน์ เป็นสาวแห่งเมืองล้านนา จังหวัดเชียงใหม่ ที่มีเสน่ห์มาก ความน่ารักของเธอนั้นโดนใจชายหนุ่มหลายคน

เธอคนนี้อาจทำให้หนุ่มๆหันมาวิ่งดูแลสุขภาพกันมากขึ้นสำหรับ น้องแนน ดลยา เพราะนอกจากเธอจะชื่นชอบการวิ่งแล้ว เธอมักโพสภาพสุดแซ่บ ลงในโซเชียลอยู่บ่อยๆ หนุ่มๆหลายคนเมื่อเห็นแล้วก็เข้ามา คอมเมนต์ ชื่นชมในความสวย น่ารัก ถือว่าเป็น นักวิ่งหุ่นแซ่บ คนหนึ่งเลยทีเดียว เธอมีเสน่ห์ขนาดนี้ ทางเว็บไซต์ Only18UP จึงไม่พลาดที่จะพามาทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น

ดลยา สุตานันท์ fb

ประวัติ และ ผลงาน

           ดลยา สุตานันท์ ( Nan Dollaya ) หลายคนรู้จักเธอในชื่อ แนน ดลลี่ เธอมีอาชีพเป็นผู้แทนยา ซึ่งจำเป็นจะต้องออกต่างจังหวัดบ่อยๆ ไปตามโรงพยาบาลต่างๆเพื่อให้ข้อมูล และ เสนอขายเกี่ยวกับยาที่จำเป็น ในการรักษาผู้ป่วย ทั้งนี้เธอมองว่าการดูแลสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงได้สนใจในการออกกำลังกาย โดยเธอเลือกที่จะใช้วิธีการวิ่ง เพราะมองว่าเป็นวิธีออกกำลังกายที่สามารถทำได้ง่าย แถมทำให้สุขภาพดีอีกด้วย เธอพัฒนาการวิ่งของตนเองมาเรื่อยๆ ต่อมามีรายการ วิ่งมาราธอน จัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น นั่นก็คือ โตเกียว มาราธอน 2023 โดยในรายการนี้เธอก็ได้เข้าร่วมวิ่งกับนักวิ่งจากหลากหลายชาติด้วย

ความสวย ความน่ารัก ของเธอนั้นทำให้หลายคนยกให้เป็น นางฟ้านักวิ่ง ที่มีความฮอตในโลกโซเชียล การวิ่งทำให้เธอได้เจอเพื่อนใหม่ ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนๆ เธอมีโอกาสได้รวมกลุ่มกับเพื่อนสาวชาวเชียงใหม่ที่ชื่นชอบการวิ่งเหมือนกัน จึงเกิดเป็นทีมนักวิ่งสาว Aurora team ที่วิ่งเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย การวิ่งทำให้เธอมีรูปร่างที่กระชับสมส่วน มีใบหน้าที่สดใส หากกลุ่มแก๊งเธอไปวิ่งที่งานไหนรับรองว่าหนุ่มๆนั้น จะต้องสะดุดตากับความสวยเป็นแน่

ดลยา สุตานันท์ ig

เน็ตไอดอล คนใหม่ อย่าง น้องแนนดลลี่ เป็นคนที่ยิ้มเก่ง ยิ้มสวย อัธยาศัยดี มีเสน่ห์ จึงทำให้คนรอบข้างอยากเข้าใกล้ สัมผัสได้ถึงความมีออร่าที่มากมายจริงๆ เธอเป็นผู้หญิงที่สวยหวาน มีความจิ้มลิ้ม มีความสดใสจากภายในสู่ภายนอก ผิวขาวสุขภาพดี รูปร่างมีความฟิต เนื่องจากผ่านการออกกำลังกายเป็นประจำ เธอจะโพส ภาพลงในโซเชียลมีเดียอย่าง อินสตาแกรม เป็นประจำ แต่ละภาพนั้นมักเป็นภาพที่เธอใส่ ชุดออกกำลังกาย ที่มีความน่ารักสดใส ไปวิ่งตามสถานที่ต่างๆ แต่หากเธอใส่ชุดวิ่งที่เน้น ความเซ็กซี่ แบบรัดรูป บอกเลยว่าหนุ่มๆจะต้องเหลียวมองจนสุดสายตา

เธอมีความสวยที่ถือว่าตรงใจตรงสเปกใครหลายคน เป็น สาวเหนือ ที่ครบเครื่องทั้งรูปร่าง และ หน้าตา มีความสวยแบบธรรมชาติในทุกมุมมอง ถือว่าเธอนั้นเป็น ขวัญใจ ของชาวโซเชียลได้เลย หลายภาพที่เธอโพสใน Instagram เธอจะยิ้มแบบมีเสน่ห์มากๆ รอยยิ้มของเธอทำให้โลกดูสดใส ความมีเสน่ห์ทำให้หนุ่มๆหลายคนต้องแพ้ทาง หากใจไม่แข็งพออาจถึงขั้นตกหลุมรักได้

จากความสวยน่ารัก ที่โดนใจชาวเน็ต ทำให้ภาพที่โพสลงใน ไอจี แทบทุกภาพจะต้องมีคนเข้ามา คอมเมนต์ ชมความน่ารักของเธอ สวยออร่ามาเต็มขนาดนี้ จึงไม่แปลกที่เธอจะโด่งดัง ได้รับความสนใจจากผู้คนในโซเชียล หากเธอขยันโพสภาพที่มีความสวยบาดใจลงใน อินสตาแกรม  อย่างต่อเนื่อง เชื่อเหลือเกินว่าหนุ่มๆจะหลั่งไหล มากดติดตาม ใน อินสตาแกรม ของเธออีกมากมายอย่างแน่นอน
อีกทั้งเธอยังมีผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ หลักแสนคนกันเลยที่เดียว โดยใน Facebook มียอดผู้ติดตาม 84,500 และใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 192,000 คน

ดลยา สุตานันท์ instagram

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

หากอยากติดตามสาวสวยคนนี้ ทางเราได้จัดเตรียมช่องทางไว้ให้ทุกท่านแล้ว โดยสามารถติดตามเธอได้ทาง FB : Dollaya Sutanan และ IG : stn_dollaya ที่ อินสตาแกรม นี้มีภาพที่มี ความสวย ความน่ารัก รอให้หนุ่มๆไปส่องดูอีกเพียบ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dollaya Sutanan (@stn_dollaya)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dollaya Sutanan (@stn_dollaya)

ท้ายสุดนี้หากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ท่านใดยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูป และ คลิปวิดีโอ หรือ นางแบบ ที่ทาง ออนลี่18อัพ นำเสนอ ทางเราก็ยังมี นางแบบ อีกมากมาย มาให้เหล่าเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ได้เลือกคัดสรรแบบไม่อั้นกันอีกด้วย

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email