ufa191

จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ นางแบบ CupE ตัวท็อป โชว์ภาพ Twitter สุดเสียว

จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ twitter

เปิดวาร์ป นางแบบ สุดฮอต สายเฟียส หรือว่า จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ เป็นสาว Cup E แบบไม่มีผิดเพี้ยน เรียกได้ว่าเธอคนนี้เป็นสเปคสำหรับหลายคน ดีกรีของเขาไม่ธรรมดา เพราะเป็นถึง นางแบบ และ พริตตี้ สุดเซ็กซี่ ตัวท็อป
ในวันนี้ Only18UP จะพามาทำความรู้จักกับเธอคนนี้กันให้มากยิ่งขึ้น ติดตามได้ที่ด้านล่างนี้ได้เลย

จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ vk

ประวัติส่วนตัว

  1. ชื่อ จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ หรือเรียกว่า น้องเฟียส
  2. เกิดเมื่อวันที่ 12 เมษายน
  3. สัดส่วน 34- 24 -34 ส่วนสูง 170 น้ำหนัก 47
  4. ปัจจุบันอาศัยอยู่กรุงเทพฯ
  5. ด้านผลงาน อย่าง Mr.Fox และผลงานอื่น ๆ อีกมากมาย
  6. การทำงานอาชีพหลักคือ นางแบบ พริตตี้ และอินฟลูฯ
  7. งานอดิเรกชอบเลี้ยงแมว ดูหนัง และ ฟังเพลง
  8. นิสัยส่วนตัวเป็นคนโลกส่วนตัวสูง และ รักอิสระแต่ในช่วงการทำงานเธอก็เต็มที่
  9. สเปคที่ชอบเป็นผู้ชายที่ ดูมีภูมิฐานเป็นผู้ใหญ่ สะอาดสะอ้าน ลึกลับและน่าค้นหา

ความน่ารักของเธอคนนี้ทำให้แฟน ๆ หลายคนใจละลายกันไปตาม ๆ กันเลย จึงไม่แปลกใจที่เธอจะได้เข้าร่วมการถ่ายแบบกับ นิตยสาร และได้เป็น พริตตี้ นางแบบ นักแสดงร่วมงานกันกับหลายเพจดังอย่าง CupE เพจที่มี นางแบบพริตตี้ สาวสวยหน้าหวาน เต็มอิ่มไปกับเซตละอัลบั้มรูปภาพการถ่ายภาพนิ่ง และ วิดีโอของเขา ยวนใจสุด ๆ เพราะเขามาพร้อมกับ ผู้ติดตาม ทางใน Facebook มากถึงหลักแสน คนไหนที่ไม่ได้ติดตามเขาควรรีบติดตามให้ไวเพราะคุณจะได้พบเจอกับสาวสวยที่มีคุณภาพเพรียบพร้อมด้วยทั้งหน้าตาและ ผลงานมากมาย อีกทั้งยังมีการถ่ายแบบ เซ็กซี่ ผลงานใหม่ๆ รูปภาพอื่น ๆ มาให้ได้รับชมตลอด

จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ fb

วาร์ปไป กับ น้องเฟียส จุฑาทิพย์  อกเด้ง size Mini

เปิดวาร์ป ไปกับ สาวสวย สุดเซ็กซี่ อย่าง จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ สาวอกเด้ง size Mini จะเรียกได้ว่าเป็นสาว CupE ก็ว่าได้ ถึงแม้ตัวของเขานั้นเล็กนิดเดียว แต่เธอก็ยังมีหน้าอก ได้สุดอลังการ ที่มาพร้อม ความปัง ความแซ่บ ได้อย่างต่อเนื่อง แถมมี ผลงาน ให้ได้ติดตามมากมายเป็นคนหน้าอกใหญ่เนินอกขาว เอวS รับรองว่ายิ่งใส่ ชุดบิกินี่ ตัวจิ๋วพร้อมทรงพลังในด้านของการโพสต์รูปอย่างสวยงาม

เรียกได้ว่าเป็น นางแบบสุดฮอต ที่เธอคนนี้หน้าคมสวยมาก ๆ ผิวขาวเนียน หน้าอกตูม ใครได้เห็นต้องละลายอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็น นางแบบตัวท็อป ของวงการ พริตตี้ ในเมืองไทย ที่เธอนั้นมาพร้อมกับความแซ่บแบบไม่ขาดสาย จนทำให้หลาย ๆคนนั้น ต้องการจะติดตามเธอ แถมยังเป็นผู้หญิงที่มาพร้อมกับความเสน่ห์ที่น่าอันหลงใหล หุ่นดีแบบนี้ก็ต้องเธอคนนี้

จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ ig

อีกทั้ง น้องเฟียส ยังมาพร้อมกับความแซ่บที่จะมาเสิร์ฟให้กับทุกคนได้อย่างถึงที่ติดตามเขาได้ในทุก ๆ ช่องทาง แล้วคุณจะเห็นการใช้ชีวิตการอัพ Story ของเขา ในปัจจุบัน เป็นดีกรีถึง นางแบบ พริตตี้สุดเซ็กซี่ ที่มี ผลงาน เด่นความอลังการอีกหลากหลาย การถ่ายแบบของเธอนั้น ก็จะเป็นสไตล์การ นุ่งเสื้อผ้าน้อยชิ้น ชวนให้น่าค้นหาทั้งการถ่ายแบบ บิกินี่ หนุ่ม ๆห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดที่อยากจะทำความรู้จักกับเธอ เรียกได้ว่าเป็นคนที่ชอบนิสัยส่วนตัวไม่ชอบความวุ่นวาย เธอชอบท่องเที่ยวในด้านของทะเล และภูเขาเป็นส่วนมาก เรียกได้ว่าใครสายท่องเที่ยว เหมือนกับเธอคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้เลย เพราะเธอจะพาทุกคนไปท่องเที่ยวปรับเปลี่ยนลุคกันได้อย่างสวยงาม

สาวสวยนักแสดง ที่เป็นทั้ง นางแบบ และ พริตตี้ ที่ผู้คนรู้จักเธอในวงการนี้กันมาอย่างยาวนาน เพราะเธอขึ้นแท่นเป็น นางแบบพริตตี้ อันดับตัวท็อป และมีผลงานเด่นให้มากมาย ซึ่งเราสามารถติดตามเธอกันได้ในทุก ๆ ช่องทางเป็น เน็ตไอดอล สุดเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่ม ๆ แบบไม่มีลดน้อยถอยลง เพราะเธอมาพร้อมกับการพบความแซ่บอยู่ตลอดเวลา ถ้าหากใครอยากจะติดต่อ ผลงาน หรือว่าจะติดตามการใช้ชีวิตนั้นเราก็ได้นำลิงก์ด้านล่าง

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Juthatip Sripho

Instagram : iifies

Twitter : @JuthatipSriphos

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email