ufa191

น้องน้ำหนึ่ง เทวิกา เซ็กซี่ทะลุจอ ผลงานเด็ดแซ่บไม่แพ้ใครขาวหน้าอกใหญ่

น้องน้ำหนึ่ง เทวิกา สาวสวยงานดี ที่เล่นเอาโซเชียล แทบลุกเป็นไฟ กันเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็น เซตภาพไหน หรือ ผลงานใด ของ น้องน้ำหนึ่ง ต่างก็ทำออกมาได้อย่างแยบยล และ ผสมผสานกับ ความเซ็กซี่ ได้แบบสุดเหวี่ยง ทำให้ในตอนนี้ เธอ เองก็เป็นที่รู้จัก จากผู้คน มากหน้าหลายตา ไปได้อย่างง่ายดายแล้วนั่นเอง เพราะฉะนั้น วันนี้เราก็จะมา เปิดวาร์ป ความน่าสนใจของ เธอ ให้คุณได้ดูกัน ว่าเธอนั้นจะมีผลงาน อะไรที่น่าติดตามมา ให้เราได้ดู กันอีกบ้าง ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

น้องน้ำหนึ่ง เทวิกา

ประวัติและผลงาน

น้องน้ำหนึ่ง เทวิกา ( Theyvika Phonthum ) หากคุณเป็นคน ที่ชื่นชอบ ในสาวที่มีความมั่นอก มั่นใจในตัวเอง และ มาพร้อมกับประสบการณ์ ในการทำงาน ด้านงานถ่ายแบบ อย่างโชกโชน ต้องยกให้กับ Theyvika คนนี้กันเลยทีเดียว ก็ เธอ นั้นมีผลงาน ด้านการถ่ายแบบ มาอย่างยาวนาน แล้วอีกครั้งยังเป็น พริตตี้สาวสวย ที่มาพร้อมกับ ความเซ็กซี่ ในแบบจัดหนัก จัดเต็ม จึงทำให้ เธอ นั้นมีผลงาน ที่โดดเด่น ในหลากหลายเซ็ตภาพ ซึ่งเราก็จะได้เห็น กันที่นี่ ในวันนี้เลยนั่นเอง

โดย เธอ เองก็เป็นที่รู้จัก ผ่านการเป็น พริตตี้ งานมอเตอร์โชว์ ต่างๆ ซึ่ง น้องน้ำหนึ่ง นั้นก็สามารถ ที่จะทำงานในสายด้านนี้ อย่างเต็มที่มาก ๆ จนทำไม่เคยหลาย ๆ คนต่าง อยากรู้จักกับ เธอ ในเวลาเดียวกัน และแน่นอน ว่าด้วย ความที่เฟรนลี่ และ เป็นมิตรบวกกับ มีความน่ารัก อยู่ในตัวเช่นนี้ จึงได้ปัจจัยเลย ว่าทำไม เธอ นั้น จึงได้รับเรตติ้งที่ดี และ เป็นที่ยอมรับ บนโลกโซเชียล บวกกับ การเป็นกระแส ที่น่าติดตาม ในตอนนี้เพราะ มีทั้งยอดไลค์ และ ยอดแชร์ต่าง ๆ ที่หลาย ๆ คนต่างเข้าไป กดให้กำลังใจ และ สนับสนุนผลงาน ของ น้ำหนึ่ง เทวิกา กันยกใหญ่ จนในตอนนี้ ผู้ติดตามของ namnueng ก็เข้าสู่หลักแสน เป็นที่เรียบร้อย แล้วนั่นเอง

โดยผลงาน ของ น้ำหนึ่ง นั้น ต่างก็มีความหลากหลาย ในแต่ละรูปแบบ ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งนั่นก็ ต้องขอยกให้กับ ความสวยงาม ของใบหน้า และ รูปร่าง ของ น้ำหนึ่ง Theyvika

ที่ทำให้แต่ละผลงาน นั้นมันออกมาดูดีเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ที่ดวงตาคู่สวย ดูมีความคมกริบ และ ยังมีจมูก ที่ดูโด่งเป็นสันสวยงาม บวกกับริมฝีปาก ที่ดูเป็นกระจับโชว์

ความเป็นเสน่ห์ของ เธอ ออกมาได้มากยิ่งขึ้น เช่นนี้ และ ยังมีหุ่น ที่มีเชปสวยงาม ดูมีส่วนเว้า ส่วนโค้งให้เห็น อย่างชัดเจนเช่นนี้ ก็ยิ่งทำให้ เธอ นั้นได้รับความสนใจ มากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย

น้องน้ำหนึ่ง เทวิกา

จนในตอนนี้ น้องน้ำหนึ่ง เทวิกา เองก็ยังมี ผลงานใหม่ ๆ มาให้เรา ได้รับชม กันอย่างมากมายอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็น ผลงานเก่า หรือ ผลงานใหม่แกะกล่อง เธอคนนี้

ก็เพิ่งทำออกมา ให้เราได้เห็น การผ่านช่องทาง Social และ แพลตฟอร์ม ที่เธอใช้งานอยู่ ดังนั้น วันนี้หากใคร ที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตาม เธอ กันแล้ว ก็อย่าลืมที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง

เพื่อเข้าไปดู ช่องทางการติดตาม ของ เธอ กันได้เลยเราได้นำเอามา ฝากกันไว้ที่เดิม

หนุ่ม ๆ คนไหน ที่ไม่อยากพลาด ความน่าสนใจ และ ความเด็ดดวง ผ่านผลงาน ของ น้องน้ำหนึ่ง คนนี้กันแล้ว ก็อย่าลืมเข้าไป ติดตามความน่าสนใจ

ของเธอกันได้ผ่าน ทาง facebook : Theyvika Phonthum , instagram : namnueng_theyvi ได้เลย บอกเลยว่า เรื่องของ ความสวยแซ่บ ของ เธอคนนี้ ก็ยกให้เป็นที่หนึ่ง

อีกเหมือนกัน ยิ่งช่วงนี้ทำผลงาน ออกมาใหม่ เยอะแยะเลย ด้วยแบบนี้ หนุ่ม ๆ คนไหนที่ ไม่อยากพลาด ก็ต้องรีบเข้าไปติดตามกันเอาไว้ให้ดีแล้ว

น้องน้ำหนึ่ง เทวิกา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Theyvika Phonthum (@namnueng_theyvi)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Theyvika Phonthum (@namnueng_theyvi)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Theyvika Phonthum (@namnueng_theyvi)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Theyvika Phonthum (@namnueng_theyvi)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Theyvika Phonthum

instagram : namnueng_theyvi

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email