ufa191

ดีเจ วิปครีม สาวสวยสุดฮอต หน้าหมวยตาคม โคตรเซ็กซี่ ดีกรีนางแบบฮอต

ดีเจ วิปครีม อีกหนึ่งสาว ที่ทั้งสวย และ เซ็กซี่อยู่ในคนคนเดียวได้ดีจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นผลงานใด ๆ ของ น้องวิปครีม ก็มักจะ ทำออกมาได้อย่างดีตลอด อีกทั้ง Kampan Tadsanapon นั้นก็ยังมีความสามารถในการถ่ายแบบอีกด้วย ที่บอกได้เลยว่า เรื่อง คุณภาพในการ ถ่ายแบบ นั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะเต็มสิบ ไม่หักกันเลยทีเดียว และ วันนี้ only18up ก็จะพาคุณ ไปทำความรู้จัก กับ DJ Wibcream ให้มากยิ่งขึ้นกัน แล้วจะมีอะไร ที่น่าสนใจ จากเธอคนนี้ กันอีกบ้าง นั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ดีเจ วิปครีม

ประวัติและผลงาน

Wibcream Creamme หรือ ดีเจ วิปครีม สาวหน้าหมวย หน้าสวย ขาวจั๊วะ ตาคม ที่บอกได้คำเดียวว่า เพอร์เฟกต์ เพราะ น้องวิปครีม นั้น มาพร้อมกับ ความสามารถ ที

หลากหลายด้าน เป็นอย่างมาก โดยก่อนที่ เธอ จะได้เข้าสู่สายงาน นางแบบเซ็กซี่ แบบในตอนนี้ นั้น เธอเอง ก็เป็น พริตตี้ มาก่อน และบอกเลยว่า ในช่วงนั้น เธอ ก็สามารถทำงาน

ในสายงานนี้ ได้เป็นอย่างดี อีกเช่นเดียวกัน ทำให้กลายเป็น ภาพจำ ของใครหลาย ๆ คน ไปได้โดย ปริยายเลยนั่นเอง ซึ่งหากใคร ได้ติดตาม ผลงานของ DJ Wibcream

กันมาบ้างแล้ว ก็น่าจะรู้กันดี ว่า เธอคนนี้ มีการทำงาน ที่มีคุณภาพมาก ๆ เพราะไม่ว่า จะเป็น ผลงานใด หรือ จะเป็น เซตภาพไหน เราก็มักจะเห็นแต่ละมุมของ เธอ

ที่มันดูดีไปเสียหมด เห็นได้ถึง ความตั้งใจของ เธอ ที่มีต่อการ ทำผลงานแต่ละผลงานที่ดี ออกมา ได้อย่างชัดเจน ไม่ทำให้คนดู อย่าง เรา ต้องผิดหวัง กันอย่างแน่นอน และ มันก็ถือเป็น อีกหนึ่งเอกลักษณ์ ที่จะทำให้ หลาย ๆ คน สามารถจดจำ เธอ ได้ผ่านผลงาน เหล่านี้กันอีกด้วย

ดีเจ วิปครีม

และ ในขณะเดียวกัน ที่ในตอนนี้ ดีเจ วิปครีม นั้น ก็ยังมาพร้อมกับ ผลงานคุณภาพ มาให้เราได้รับชม กันอีกเพียบ ที่เรียกได้ว่า หากคุณยังไม่รู้จัก กับ Wibcream Creamme ดีพอ จะไม่รู้เลยว่า เธอ เป็นคนที่ เฟรนด์ลี่ แบบสุด ๆ และ ถึงแม้ว่า ในรูปภาพแต่ละเซต จะเซ็กซี่ เกินเบอร์อยู่ แต่ น้องวิปครีม เองก็เป็น ผู้หญิง ที่มีความเรียบร้อย อยู่ในตัว อีกเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น ใครที่ยังไม่รู้จักกับ เธอ วันนี้เราก็อยากพาคุณเข้าไปส่อง ผลงานต่าง ๆ ของเธอกันดู แล้วคุณจะรู้ว่า ทำไมหลาย ๆ คน ถึงได้เทใจ ให้กับ เธอ กันแบบเต็ม ๆ ขนาดนี้ ซึ่งหากอยากรู้จัก กับ เธอ กันมากยิ่งขึ้น นั้น ก็ต้องเข้าไป ติดตาม ความเคลื่อนไหว ของ เธอ กันได้ ผ่านช่องทาง การติดตาม ที่เราได้นำเอามาฝาก ไว้ที่ข้างล่าง นี้กันได้เลย ยังมีอีก หลากหลายผลงาน ที่น่าสนใจของ เธอ รอให้คุณ ได้เข้าไปติดตาม กันอยู่อีกเพียบ และ ที่สำคัญ แต่ละผลงาน นั้น ก็ยังมี ความโดดเด่น และ แสดงออก ถึงความเป็น เธอ ได้แบบสุด ๆ จนทำให้คุณ ถึงกับต้อง เลื่อนดูภาพ ของ เธอ แบบสุดฟีด เลยทีเดียว ดังนั้น อย่าลืมเข้าไปติดตาม ความเคลื่อนไหว และ ความน่าสนใจ ของ เธอ ผ่านช่องทาง ข้างล่างนี้กันด้วยล่ะ

สำหรับใคร ที่อยากจะเข้าไปติดตาม ความน่าสนใจของ เธอ กันต่อนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอกันเพิ่มเติมได้ที่ facebook : Kampan Tadsanapon ,  instagram : Wibcream Creamme กันได้เลย เพราะความสวยและความเซ็กซี่ของเธอนั้นทะลุจอกันเสียจริง ๆ แถมต้องบอกเลยว่าแต่ละรูปภาพของเธอก็ยังมีความโดดเด่นแบบสุด ๆ ใครได้รู้จักแล้วเป็นต้องหลงรักกันอย่างแน่นอน

ดีเจ วิปครีม

 

 

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Kampan Tadsanapon 

instagram : Wibcream Creamme

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email