ufa191

พลอย เพ็ญนภา ขาว สวย สาวเหล็กดัด เอวเอส น่าฟัดหุ่นดีลีลาเด็ดเร้าใจ

พลอย เพ็ญนภา สาวสวย ไซส์มินิ เอวเอส น่ารัก ที่มาพร้อมกับ หน้าตาสวย ๆ และ ความเซ็กซี่ สไตล์เธอ มาให้เราได้รับชม กันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเธอเอง ก็ เป็นอีก หนึ่งขวัญใจ ชาวทวิต ที่มาพร้อมกับ ผลงาน สุดเซ็กซี่แต่ มีความซุกซน อยู่ในตัว มาให้เราได้ดูกัน อีกทั้งยัง เป็นคนที่ ยิ้มเก่งอีกต่างหาก แบบนี้ ก็น่าติดตาม เข้าไปกันใหญ่ เพราะฉะนั้น วันนี้ only18up ก็จะพาคุณ ไปทำความรู้จัก กับ เธอ ให้มากยิ่งขึ้นกัน ว่าเธอ นั้น จะมีอะไร ที่น่าติดตาม และ น่าสนใจ มาให้เราได้รู้จัก กันอีกบ้าง

พลอย เพ็ญนภา

ประวัติและผลงาน

พลอย เพ็ญนภา เกิดเมื่อ วันที่ 23 มกราคม 2537 ซึ่งตอนนี้ เธอ ก็มี อายุ 29 ปี แล้ว โดย เธอคนนี้ ก็เป็นสาวตัวเล็ก แต่เซ็กซี่อยู่ในตัว จนทำให้ ใครต่อใคร ที่ได้เข้าไป ส่องดูผลงานของ เธอ ต่างก็ยอมรับ ในผลงานแต่ละผลงาน กันอย่างมากมาย ไปตาม ๆ กัน ที่บอกได้เลยว่า เห็นตัวเล็กแบบนี้ แต่ดีกรีความแซ่บ นั้น ไม่เป็นสอง รองใครอย่างแน่นอน แถมยังเซ็กซี่ แบบซุกซน ดูเป็นสาวรักสนุกแบบนี้ด้วยแล้ว ก็ยิ่งน่าติดตาม เข้าไปกันใหญ่เลยทีเดียว ซึ่งหากใคร ที่ได้เห็นว่า เธอ นั้น ทำอาชีพอะไรแล้ว จะต้องอ้าปากค้าง อย่างแน่นอน เพราะ เธอคนนี้ นั้น เป็นคน ที่มีความขยัน เป็นอย่างมาก ซึ่ง น้องพลอย นั้น ก็ทำอาชีพอิสระ และ ยังรับงาน หลาย ๆ งาน เอาไว้ให้ตัวเอง ได้ทำมากมายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น แม่ค้าออนไลน์ หรือ การเป็น influencer รับโปรโมทต่าง ๆ เธอคนนี้ ก็ได้ทำมัน จนหมดทุกอย่างแล้ว ซึ่งก็นับว่า เป็นสาว ที่มีความขยัน เป็นอย่างมาก แถมยังมี ผลงานการถ่ายแบบ ต่าง ๆ ออกมาให้เรา ได้รับชม อย่างมากมายอีกด้วย บอกได้เลยว่า ใครได้เห็น ความขยันของ เธอ คนนี้แล้ว เป็นต้องขยาดกันบ้างล่ะ

พลอย เพ็ญนภา

และด้วย ความเซ็กซี่ ของ พลอย เพ็ญนภา นั้นก็ทำเอาหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ถึงกับไป ไม่เป็นกันเลยทีเดียว เพราะด้วย ความที่เป็น สาวตัวเล็ก เอวเอส ดูมีความน่าติดตาม

อยู่ในตัวแบบนี้ ก็ยิ่งทำให้ เธอ นั้น มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ยิ่งเป็นเวลาที่ เธอ นั้น ได้โพสต์ ภาพสวย ๆ และยิ้มกว้าง ๆ โชว์ให้เห็น เหล็กดัดนั้น ยิ่งทำให้ เธอ ดูมีความหน้าเด็ก

และ ดูมีความซุกซน อยู่ในตัวเป็นอย่างมาก ตาม ๆ ไปด้วย ซึ่งนั่นก็ทำให้ เธอ กลายเป็น ที่รู้จักไปได้อย่างรวดเร็วเลยนั่นเอง

โดยผลงานของ เธอ นั้น ส่วนใหญ่ จะมีแต่ผลงาน ถ่ายแบบ สายเซ็กซี่ เสียทั้งนั้น โดยไม่ว่าจะเป็น ชุดนอนไม่ได้นอน หรือ จะเป็น ชุดบิกินี่สวย ๆ ที่ถ่ายรูปคู่กับ ทะเล

หรือ ตามอ่าง จากุชชี่ต่าง ๆ เธอคนนี้ ก็ผ่านงานเหล่านี้มาหมดแล้ว ซึ่งก็นับว่า มีแต่ผลงาน ที่มีคุณภาพ และ น่าสนใจเต็มไปหมด เพราะฉะนั้น หากใคร ที่อยากจะเข้าไปติดตาม

เธอ กันให้มากยิ่งขึ้น บอกเลยว่า ห้ามพลาดเด็ดขาด ยังมีอีกหลากหลายผลงานของ เธอ มาให้คุณได้ดูกันอีกด้วยรับรองว่าแต่ละผลงานนั้นเด็ด ๆ และน่าติดตามไม่เกินจริงอย่างแน่นอน

น้องพลอย คนนี้เรียก ได้ว่าเด็ดไม่เบาเลยจริง ๆ เพราะฉะนั้น หากอยากติดตาม เธอ กันให้มากยิ่งขึ้น ก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เธอ กันต่อได้เลย

ที่ instagram : Ploy_pk87 , twitter : pennapa87 , facebook : Pennapa Kaewwaleesuk บอกเลยว่า มีแต่รูปเด็ด ๆ และ โดน ๆ ของเธอมาให้คุณ ได้ติดตามกันอีกเพียบเลยทีเดียว แถมในตอนนี้ ยังกระหน่ำ อัพผลงานใหม่ ๆ ไม่ยั้งอีกด้วย ใครไม่ติดตามเอาไว้ คือ พลาดมาก ๆ

พลอย เพ็ญนภา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Theploy Mini (@ploy_pk87)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Theploy Mini (@ploy_pk87)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Theploy Mini (@ploy_pk87)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Theploy Mini (@ploy_pk87)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Theploy Mini (@ploy_pk87)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

instagram : Ploy_pk87

twitter : pennapa87 

facebook : Pennapa Kaewwaleesuk 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email