ufa191

ayreen พริตตี้ สาวสวยน่ารัก ดาเมจทะลุล้าน ขาวผ่องออร่า

น้อง ayreen พริตตี้ สาวสวยน่ารัก ดาเมจทะลุล้าน ขาวผ่องออร่า Tididol วันนี้จะมาทำให้หนุ่มๆ กระชุ่มกระชวยหัวใจกันอีกแล้ว เป็นสาวน้อยน่ารักเสน่ห์เหลือร้าย นั่งอยู่เฉยๆ ก็เหมือนมีประกายออร่าวิ้งๆ อยู่รอบตัว ใครได้เห็นก็เป็นต้องตกหลุมรักจนไม่อยากถอนตัว ถ้าพร้อมแล้วก็ไปเปิดวาร์ป ทำความรู้จัก น้องแอรีน กันเลย

ayreen

ประวัติส่วนตัว

ayreen หรือ น้องแอ มีชื่อจริงว่า ปัณณชิกา ไชยกวิน เกิดเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2535 ปัจจุบันอายุ 31 ปี ตอนนี้ อาศัยอยู่ที่ จังหวัด ชลบุรี หนุ่มๆ ทั้งหลายจะรู้จัก และ คุ้นเคยกับ น้องแอรีน กันเป็น อย่างดี ในฐานะ ของการเป็น พริตตี้ ระดับแนวหน้า เคยติด Top 10 Pretty Thailand 2018 มาแล้ว ด้วย ความสวย และ น่ารักที่ ออกไปทางแบ๊วๆ ใสๆ ทำให้ เธอ ดูมีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร ส่วนสูง 160 เซนติเมตร น้ำหนัก 44 กิโลกรัม เป็นสาว ไซส์มินิ แต่ดีกรี ความฮอต ไม่ธรรมดา สัดส่วน 33-24-34 ทรวดทรงสับๆ ส่วนโค้งเว้าชัดเจนไปหมด แขนขาเรียวเล็ก หน้าอกหน้าใจใหญ่พอดีกับตัว เอวเอส มีสะโพก ที่สำคัญผิวดีมาก ขาวสว่าง ออร่าเจิดจ้าท้าแดดประเทศไทย สุดๆ แถมเจ้าตัว เคยบอกเอา ไว้ด้วยว่า ขาวจริงไม่พึ่งหมอ ชอบดูแลผิวมาตั้งแต่เด็กๆ เน้นทาครีม เลี่ยงแดด และ ทานผัก ผลไม้เยอะๆ ในส่วนของ เครื่องหน้า ที่บอกไปแล้วว่า ทั้งสวย ทั้งน่ารัก เรียกได้ว่าเป็นสเปกของ ใครหลายคนเลย ขนาดผู้หญิง ด้วยกันเอง มองแล้ว ก็ ยังหลง ใบหน้าเรียว รูปไข่ ตากลมโต มีเสน่ห์ จมูกโด่งพุ่ง ริมฝีปากกระจับ ดูอวบอิ่ม สุขภาพดี น่าจุ๊บ มองรวมๆ แล้วเ กาหลี เกาใจอันยอง ซอฟต์ หวานละมุนละ ไมสุดๆ สวยจนฟิลเตอร์ ก็ สู้ไม่ได้ การันตี จากเหล่าบรรดา FC ที่เคยเจอ น้องแอรีน ตัวจริง ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกัน ในเรื่อง ความสวย แซ่บ ขาว แถมยัง อัธยาศัยดี เฟรนด์ลี พูดคุยได้ไม่หยิ่ง ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมยอด ผู้ติดตาม ถึงได้พุ่งกระฉูด เพอร์เฟกต์ ทั้งภายใน และ ภายนอก

ayreen

ผลงาน

นอกจาก การเป็น พริตตี้ MC เบอร์ต้นๆ ของเมืองไทยแล้ว นั้น น้องแอรีน ก็เป็น นางแบบ ด้วย เคยฝาก ผลงาน การถ่ายแบบ เอาไว้มากมาย ทั้งได้ร่วมงาน กับ

เพจดัง ช่างภาพมากฝีมือ และ นิตยสาร อย่างตอนที่ ถ่ายแบบให้กับ RUSH Magazine นั้น บอกได้เลย ว่าสุดปัง แซ่บซี้ด เกินต้าน ดาเมจเกินล้าน

แม้จะไม่ได้มาใน ชุดบิกินี่ หรือชุดชั้นใน แต่ก็ทำให้ใจละลายได้ด้วย อินเนอร์ ร้อนแรงของเธอ ความขาวเนียนทะลุจอ ปัจจุบันจะเน้นไปในทาง ถ่ายแบบ

รีวิวเสื้อผ้าเสียเป็นส่วนใหญ่ ออกอีเวนต์บ้างประปราย เพราะว่า น้องแอรีน มีหลายธุรกิจ ต้องดูแล ควบคู่ไปด้วย เธอ เป็น เอเจนซี ศัลยกรรมเกาหลี อยากรู้ว่า รีวิว เป็นยังไง ก็ ให้ดูหน้าน้องเลย ไม่มีผิดหวัง สาวๆ คนไหน อยากสวยน่ารัก แบบนี้ รีบทักด่วน

สำหรับใคร ที่อยาก ติดตาม ทุกความเคลื่อนไหวของ น้องแอรีน ไม่ว่าจะเป็น ผลงาน หรือ ด้านของการ เป็นเจ้าของ ธุรกิจ ทั้งร้านรับ จัดช่อดอกไม้ คาเฟ่ ร้านขายนกแก้ว ฟอพัส และ ปรึกษาเกี่ยวกับ ศัลยกรรม เกาหลี สามารถ เข้าไปฟอล ได้ที่ Instagram : ayreen ที่เดียวเลยครบ ตอนนี้ ยอดผู้ติดตาม พุ่งทะยานสู่ 264K แล้ว อีกทั้ง ยังมี Facebook : Pannachika Chaikawin ที่มี ยอดผู้ติดตาม ถึง 240K

ayreen

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pannachika Chaikawin (@ayreen)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pannachika Chaikawin (@ayreen)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pannachika Chaikawin (@ayreen)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pannachika Chaikawin (@ayreen)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pannachika Chaikawin (@ayreen)

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

Facebook : Pannachika Chaikawin

Instagram : ayreen

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email