ufa191

เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

หนึ่งในนางเอกสวย หน้าเด็ก ผลงานเด่น โปรไฟล์ดีอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ สะสม ประสบการณ์ ของตัวเองมาอย่างต่อเนื่อง จนเปลี่ยนสถานะจาก ดาวรุ่ง มาเป็น นักแสดง เจ้าบทบาท สร้างชื่อเสียงไป ไกล ระดับเอเชีย

จนทำให้ใบเฟิร์นเป็น นักแสดง หญิงชาวไทยที่มี แฟนคลับ ชาวจีน ติดตาม มากที่สุด จากการอัปเดทล่าสุด มีจำนวน ผู้ติดตาม ใบเฟิร์นใน เว่ยป๋อ (Weibo) ประมาณ 5 ล้านกว่ายูสเซอร์ ซึ่งใบเฟิร์นตั้งชื่อ แอคเคาท์ บน Weibo ว่า @Baifern吕爱惠

พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เริ่มเข้า วงการบันเทิง ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.6 ในระหว่างการซ้อม ยิมนาสติกลีลา ก็มีคนชักชวนให้ไปทำงานใน วงการ บันเทิง ซึ่ง บทบาท ส่วนใหญ่ที่ใบเฟิร์นได้รับตอนนั้นก็จะเป็น นักแสดงสมทบ จนมาโด่งดังเป็นพลุแตก และดัง ข้ามประเทศ ไปทั่วเอเชีย

ก็คือภาพยนตร์ สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก ซึ่งเรื่องนี้บอกเล่า เรื่องราว ของเด็กสาวที่มีความรักกับรุ่นพี่ สุดฮอต ของโรงเรียน ทำให้เธอ พยายาม ปรับปรุง ตัวเองจากลูกเป็ดขี้เหร่ ไปเป็นหงส์ตามรุ่นพี่คนนั้น เรื่องนี้สร้างชื่อเสียงให้กับใบเฟิร์นเป็นอย่างมาก

หลังจาก ความสำเร็จ ของเรื่องสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก ใบเฟิร์นก็ได้จรดเซ็น สัญญา กับสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 สวมบทบาทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว มนต์รักแม่น้ำมูล อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ลูกไม้หลากสี

และบัลลังก์หงส์ หลังจากทำงานกับช่อง 7 มาได้ระยะหนึ่งแล้ว ใบเฟิร์นก็ออกมารับงานอิสระ กับ บทบาท ที่ท้าทายยิ่งขึ้น ยากขึ้น โดยทิ้งภาพลักษณ์น่ารักใสๆ ที่เคยเห็น

กับบทบาท “ก้านแก้ว” โสเภณีสาวที่โหดเหี้ยม หลอกล่อผู้ชายทุกคนให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ ก่อนจะมา พีค อีกครั้งกับละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว กับบทบาทของนิรา คงสวัสดิ์ สาวประเภทสองที่กลับมา แก้แค้น คนรอบข้างอีกครั้ง

โดยเรื่องนี้ได้รับการตอบรับอย่าง ล้นหลาม จากผู้ชม ทำให้ใบเฟิร์นกวาด พรีเซ็นเตอร์โฆษณา ไปมากมายจนมาถึงทุกวันนี้

“อ้ายคนหล่อลวง” ผลงาน ภาพยนตร์ ล่าสุดของใบเฟิร์น ที่หลายคน ตั้งตา รอเรื่องนี้เพราะเป็นการ พบกัน ครั้งแรกระหว่าง ณเดชน์ กับ ใบเฟิร์น จากหลายๆ รีวิว

คนที่ดูจบ พูด เป็นเสียงเดียวกันว่าใบเฟิร์น น่ารัก และ เล่นดี ที่สุด ส่วนคนไหนอยาก ติดตาม อินสตาแกรม ของเจ้าตัว ก็สามารถไปฟอลโล่ว์ที่ @baifernbah กันได้

ล่าสุดยอด ผู้ติดตาม บัญชี อินสตราแกรม ใกล้จะทะลุ 10 ล้านแล้ว และก็อย่าลืม ติดตาม ภาพยนตร์เรื่อง Laser Candy รักนี้ห้ามไม่ได้” ที่ใบเฟิร์นได้จับคู่กับ มาริโอ้ อีกครั้ง ซึ่งคาดว่าจะได้ เข้าฉาย ในปีหน้า

ส่วนละครก็อย่าลืม ติดตาม เรื่อง สร้อยสะบันงา , สิเน่หาส่าหรี และ ทองประกายแสด ที่จะฉาย ปีหน้า ด้วยเช่นกัน

View this post on Instagram

A post shared by baifernbah (@baifernbah)

only18up

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email