ufa191

น้องใบตอง เน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ นมใหญ่ ไซต์ 34 กับ เสื้อตัวจิ๋ว โชว์อก บิ๊กไซต์

สำหรับ เน็ตไอดอลสาว สุดเอ็กซ์ อย่าง “ น้องใบตอง ” นับว่าอยู่ท่ามกลาง กระแส สุดร้อนแรง มาโดยตลอด ไม่ว่าเธอจะหันไปหยิบจับสิ่งไหน ก็จะกลายเป็น ประเด็นสำคัญ ขึ้นมาในทันที

ส่งผลให้ตลอด ระยะเวลา ที่ผ่านมา “ ใบตอง ” ไม่เคยห่างหายไปจาก สายตา แฟนๆ เลยสักวันเดียว แถมถูก ติดต่อ ทาบทาม งานใหม่ๆ เข้ามาอย่าง ไม่ขาดสาย อีกด้วย

ทั้งงานด้านการถ่ายแบบ และ งานด้านอื่นอีกมากมาย จึงต้อง จับตา รอชมความสำเร็จของ เน็ตไอดอลสาว คนดังกล่าวกันต่อไป เพื่อรอดูว่า อนาคต ข้างหน้าเธอจะโด่งดังไกลขนาดไหน เผลอๆ อาจจะ มาแรง จน แซงหน้า รุ่นพี่ บางรายก็เป็นได้

ถึงแม้ “ Thapani ” จะเพิ่งเข้ามาสู่ วงการ นางแบบ ไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือน เสียงตอบรับ จากแฟนๆ จะออกมา ดีเกินคาดคิด เสียอีก สังเกตุได้จาก ยอดฟอลโล่ บน แพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดีย ต่างๆ ที่พุ่งทะยาน  รวดเร็ว จนน่าตกใจ จากเดิมเคยมี ยอด ฟอลโล่ อยู่ประมาณ หลักพัน หลักหมื่น

ปัจจุบันมียอดการ ติดตาม ผ่านบัญชี Facebook เป็นจำนวนกว่า 6.1 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือเป็น ยอดการติดตาม ที่ค่อนข้าง เยอะ เลยทีเดียว ขณะที่บัญชี Twitter ก็ มาแรง เช่นเดียวกัน

ล่าสุดพุ่งแตะหลัก 1.7 แสนรายได้ สำเร็จ แล้ว โดยเธอจะเข้ามา พูดคุย กับแฟนๆ อยู่บ่อยครั้ง จนเริ่มเกิดความ สนิทสนม กับกลุ่ม แฟนคลับ ในที่สุด กระทั่ง หลายต่อหลายคน ต้อง หลงรัก ชนิดหัวปักหัวปำ

ด้วยความที่ “ น้องใบตอง ” มาพร้อมกับ รูปร่าง อันเป๊ะปัง โดยเป็นเจ้าของสัดส่วน 34-24-35 ย่อมทำให้ บรรดา เหล่าหนุ่มๆ หลงใหลอย่างหนักหน่วง แถมเธอยังมี นิสัย น่ารัก มากๆ อีกด้วย งานอดิเรก ในชีวิตประจำวันคือการ เดินทางไปเข้าวัด และทำบุญ เรียกได้ว่า สวยงาม ทั้ง ภายนอก และ ภายใน จริงๆ

ขณะเดียวกัน เจ้าตัว ชื่นชอบการ อยู่กับ คนที่มีพลังบวก เพราะมันช่วย เติมเต็ม บางสิ่งบางอย่าง ส่วนสเปคหนุ่มในฝันนั้น เคยเปิดเผยเอาไว้ว่าประทับใจผู้ชายที่ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ และผู้ชายคนดังกล่าวจะต้องไม่มีโลกส่วนตัวสูงด้วย ซึ่งหากตรงกับสเปคที่กล่าวมาข้างต้น ก็น่าจะทำให้เดินไปด้วยกันได้อย่างราบรื่น

@baitongthapani♬ เสียงต้นฉบับ – วงดนตรีไม้เลื้อยแบนด์

@baitongthapani♬ เสียงต้นฉบับ – องุ่น 🍇

@baitongthapani♬ เสียงต้นฉบับ – plengplengnee_

ปัจจุบัน “ น้องใบตอง ฐาปนีย์  ” ยังคง คลุกคลี อยู่ภายใน เส้นทาง นางแบบ เหมือนเดิม พร้อมกับ สร้างสรรค์ ผลงาน อัน โดดเด่น ออกมา ประดับวงการ ไม่เคยขาดสาย ซึ่งแทบไม่ต้องบอกว่า ผลงาน ส่วนใหญ่ ผลตอบรับ ดี เพียงไหน

เนื่องจาก ทุกคน คงจะเห็นชัดๆ กันอยู่แล้ว ดังนั้น คนไหน อยากช่วย ส่งกำลังใจ ให้ “ ใบตอง ” อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ด้วย ทั้งช่องทาง

Facebook (Thapani Meemungtham) หรือจะเป็นช่องทาง

Instagram (bt.yyyy) รวมไปถึงช่องทาง

Twitter (@baitongthapani)
onlyfans (Thapani Meemungtham)

ต่อให้เป็นเพียงกำลังใจดวงน้อยๆ จากแฟนคลับคนหนึ่ง แต่สำหรับ “ Thapani ” มันกลับมีความหมายสำคัญ ทำให้เกิดแรงผลักดันในการเดินหน้าทำงานต่อไป

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email