ufa191

คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส ดาราสาวสุดฮอต เปิดวาร์ป รูป และ คลิป สุดแจ่ม

คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส คลิป

วันนี้ขอเปิดประวัตินักแสดงสาวสวย คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส นักแสดงที่มีผลงานการแสดงผ่านจอแก้วจำนวนมาก วันนี้ Only18up จะพามารู้จักกับสาวสวย เธอคนนี้เป็นสาวสวยที่มีความ เซ็กซี่ แบบที่หนุ่มๆได้เห็นต้องหลงรักอย่างแน่นอน เธอมีผลงานมากมายทั้ง ถ่ายละคร ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และอีกหลายๆ อย่างจนทำให้เธอได้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และมี แฟนคลับ จำนวนมากที่ชื่นชอบเธอ

วันนี้เราก็ขอมาเปิดประวัติของเธอให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักในความสดใสและความเก่งของเธอกัน

คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส รูป

ประวัตินักแสดงสาวสวย คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ นักแสดงมากความสามารถ

คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส เธอมีวันเกิดวันที่ 22 มกราคม 2535 เธอเป็นสาวลูกครึ่งเยอรมันนีเพราะมีคุณพ่อเป็น ลูกครึ่งเยอรมัน-สเปน คุณพ่อของเธอเป็นทนายความ พ่อของเธอจบการศึกษาที่ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เอกกฎหมายและได้ไปทำงานที่ สหรัฐอเมริกา ทำให้ได้เจอคุณแม่ของเธอและได้แต่งงานกันที่ประเทศ สหรัฐอเมริกา โดย คิมเบอร์ลี คนนี้เธอเป็นลูกสาวคนที่ 4 โดยมีพี่ชาย 2 คน พี่สาว 1 คนพี่ชายของเธอชื่อว่า ทอม และแดน ส่วนที่สาวของเธอชื่อว่า เจน พี่ชายของ คิมเบอร์ลี เกิดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ตัวเธอกับพี่สาวเกิดที่ประเทศ เยอรมันนี คิมเบอร์ลี ได้เข้าศึกษาชั้นอนุบาล จนถึงชั้นประถมศึกษา 2 ในประเทศที่เธอเกิดคือ เยอรมันนี นั้นเองและได้ย้ายมาศึกษาต่อใน ระดับมัธยมโฮมสคูล ที่ประเทศไทย หลังจากนั้นเธอได้เข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีต่อที่ มหาวิทยาลัยสยาม ใน คณะศิลปกรรมศาสตร์

คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส ดารา

เส้นทางสู่งานบันเทิงของ คิมเบอร์ลี

คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส เธอได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ตัวเธอมีอายุเพียง 8 ขวบในตอนนั้นเธอได้เดินแบบ จากนั้นเริ่มมี ผลงาน โฆษณาเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ โดยถ่ายร่วมกับ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทองและคีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ หลังจากงานโฆษณาแล้วก็มีงานมิวสิควีดีโอเพลง นกหาฟ้า ของ บ่าววี ที่เธอเคยได้ร่วมแสดงในมิวสิควีดีโอ เมื่อผลงานของเธอได้ เผยแพร่ ออกไปก็มี งานเข้ามาจำนวนมาก โดยในปัจจุบันนี้เธอได้ สังกัดอยู่ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ผลงานเรื่องของเธอที่ได้อยู่ภายใต้สังกัดช่อง 3 นี้ก็คือ ธาราหิมาลัย เป็นหนึ่งในละครแบบชุดของละครเรื่อง 4 หัวใจแห่งขุนเขา ในเรื่องนี้ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ดูโดดเด่นทำให้เธอได้เสนอชื่อเข้าชิง รางวัลท็อปอวอร์ด 2010 และ สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2011 ในสาขานักแสดง ดาวรุ่ง และเธอมี ผลงาน เข้ามาอย่างไม่ขาด โดยเรื่องที่ถือว่าเป็นการแจ้งเกิดของเธอก็คือเรื่อง ปัญญาชนก้นครัว ในบท ชะเอม เรื่องนี้เธอสามารถ แสดงความสามารถออกได้อย่างเต็มที่ทำให้ไปเข้าตาหลายๆ คนจนทำให้ตัวเธอนั้นกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากละครเรื่องนี้ และเมื่อปี 2557 เธอได้เป็นสาวอันดับที่ 5 ของดาราสาวหยาดเยิ้ม ในปีถัดมาเธอก็ยังคงได้ตำแหน่งอันดับ 3 ของนักแสดงสาวที่อยากได้เล่นน้ำสงกรานต์ด้วย แต่ที่โพลที่น่าพอใจก็คงจะเป็น สาวน่ากอดแห่งปีซึ่งเธอได้ในปี 2012 , 2013 , 2015 จากนิตยาสารสุดสัปดาห์

คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส เธอคนนี้พัฒนาตัวเองอยู่เสมอถึงเธอจะมีหน้าตาที่สวยจนชวนหลงใหลแล้ว เธอก็ยัง ดูแลสุขภาพ ของเธออย่างเคร่งครัดเพราะก่อนหน้านี้ตัวเธอเองได้เป็นสาวร่างใหญ่มาก่อน เมื่อเธอเริ่มมีงานเข้ามามากขึ้นเธอจึงหันมาดูแลตัวเองออกกำลังกายและควบคุมอาหาร ทานแต่ของที่มีประโยชน์ ทำให้เธอมีสุขภาพที่แข็งแรงและหุ่นแซ่บๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ชื่นชมกัน

เรามาดูผลงานในส่วนของ ผู้ติดตาม บน โลกออนไลน์ ของเธอกันบ้างดีกว่า โดยเริ่มที่ Facebook มียอดผู้ติดตาม 994,000 คน ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 10,400,000 คน นับได้ว่า เยอะมากๆ สำหรับผู้หญิงคนหนึ่ง

หากใครต้องการจะ ดู รูป และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอเพิ่มเติม ทาง Only18up ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป ดีๆ มาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หากใครต้องการจะ ติดตาม ผลงาน ของ คิมเบอร์ลี ก็สามารถ เข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook Fanpage : Kimmy-Kimberley (Official Fan Page)

Instagram : kimmy_kimberley

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email