ufa191

น้องออย รอยจูบ สาวน้อยเอวหวาน โชว์ผลงานสุดแจ่ม เปิดวาร์ป รูป คลิป

น้องออย รอยจูบ คลิป

เปิด รูป และ คลิป แจ่มๆ วันนี้ขอยกตำแหน่งสุดฮอตให้กับ น้องออย รอยจูบ หรือที่ใครๆหลายคนอาจจะเคยได้ยินฉายานี้มาแล้ว วันนี้ Only18up ขอพามารู้จัก น้องออย เป็นเน็ตไอดอลสาวที่ถือว่ามาแรงสุดๆ ในตอนนี้ เธอมาพร้อมกับสาวสวยเซ็กซี่ หุ่นแบบแซ่บๆ แถมลีลาของเธอคือเด็ดสุดๆไปเลย เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนจะต้องเคยเห็น ผลงาน ของเธอกันมาบ้างแล้วบอกเลยว่า ผลงาน ของเธอเป็นที่ ฮือฮาสุดๆ บนโลกโซเชียลมีเดียเพราะตอนนั้นมีผู้คนจำนวนมากให้ความ สนใจ ในตัวเธอว่าสาวสวย ลีลาดี คนนี้เป็นใครกัน มีคนจำนวนมากตามหาวาร์ปของ น้องออยรอยจูบ กันให้วุ่นวายเลยทีเดียว

น้องออย รอยจูบ วิดีโอ

ประวัติน้อง ออยรอยจูบ สาวสวยสุด เซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ

น้องออย รอยจูบ ที่จริงแล้วเธอมีชื่อจริงนามสกุลว่า ปภาวี ชัยมงคล เป็นสาวสวยมาจาก จังหวัดสมุทรปราการ เธอเคยได้เข้ารับการศึกษาที่ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการอาชีวะบางปู ในตอนที่เรียนเธอก็เป็น สาวที่ฮอตสุดๆเช่นกัน  ในตอนนี้ต้องยอมรับในดังของเธอเพราะเธอถูกพูดถึงเป็นวงกว้างบน โลกออนไลน์ ซึ่งในช่วงแรกที่ผลงาน คลิป6-1 ของเธอถูกเผยพร่บนโลก โซเชียล นั้นตัวเธอเองโดน วิจารณ์ อย่างหนักถือเป็นดราม่าแบบรุนแรงสุดๆเลยก็ว่า บ้างก็ แสดงความคิด เห็นว่าสิ่งที่เธอทำ ไม่เหมาะสม ไม่ทำให้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีของเด็กๆ แต่บางคนก็ให้กำลังใจเธอว่าที่เธอทำไปนั้นเหตุเพราะหาเงิน ดูแลครอบครัว มีทั้งด่าว่าและให้กำลังใจ แต่อย่างไรก็ตามเธอก็สามารถผ่านตรงนั้นมาได้ถึงจะยากแต่ตัวเธอก็ พัฒนาตัวเอง อยู่ตลอดเวลาจนกลายเป็นที่ยอมรับในสังคม โซเชียลมีเดีย และ มีผลงานดีๆ ออกมาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ติดตามความสวย เซ็กซี่ ของเธออยู่ตลอดเวลา ในตอนนี้เธอได้หันไปเล่นแอป ติ้กต้อก โดยในนั้นจะเป็นคลิปน่ารักๆ ของเธอจำนวนมากทำให้ผู้คนเข้าไป ติดตาม ละหลงรักเธอกันเพิ่มมากขึ้นเลยทีเดียวเพราะเธอไม่ได้มีแค่ความ เซ็กซี่ แต่เธอเป็นสาวขี้เล่น กวนๆ ดูน่ารักในแบบของเธอในแอป ติ้กต้อก ของเธอมี ผู้ติดตาม มากกว่าหนึ่งล้านเจ็ดแสนคนเลยทีเดียว ขอบอกเลยว่าเธอคนนี้มีสเน่ห์ดึงดูดใจหนุ่มๆ อย่างมากเลยทีเดียว

น้องออย รอยจูบ วิดีโอ

ในปัจจุบันนี้ น้องออย รอยจูบ เธอมีอาชีพ ถ่ายแบบ เอ็มซี พริตตี้และรับงานเต้นโชว์ตัวต่างๆ มากมาย และ ผลงานชิ้นโบว์แดง ของเธออีกอย่างหนึ่งก็คือการได้ถ่ายแบบลงบน PLAYBOY THAILAND ในงานนี้เธอนั้นตั้งใจทำผลงานออกมาได้อย่างดีเยี่ยมและมี คุณภาพ อย่างมาก เธอเป็นสาวสวยที่สู้ชีวิตสุดๆเพราะเธอม่เลือกงานและมีนิสัยเป็นกันเองแบบสุดๆ ใครที่ได้ทำงานร่วมกับเธอบอกเลยว่าไม่มีเกรงอย่างแน่นอนด้วยนิสัยขี้เล่นเป็นกันเองดูเป็นสเน่ห์ที่ดึงดูดความรักความเอ็นดูจากบรรดาคนที่อยู่รอบข้างเธอได้อย่างดีเลยทีเดียว และที่มาของชื่อ น้องออยรอยจูบ นั้นก็มาจากรอยสักรูปจูบบนหน้าอกของเธอที่ดูแล้วมีสเน่ห์เฉพาะของตัวเธอดูเซ็กซี่แบบสุดๆ ในวันนี้เราก็มีช่องทางการติดตามของ น้องออย มาฝากให้บรรดาหนุ่มๆ ได้ไปลองติดตามความน่ารักสดใสและความเซ็กซี่ของเธอผ่านทางเฟสบุคของเธอที่มียอดผู้ติดตามมากกว่าสามแสนคนโดยเธอใช้ชื่อ เฟสบุค ว่า Oil Paphavee Chaimongkol และนอกจากช่องทางเฟสบุคก็ยังมีทาง อินสตาแกรม ที่ใช้ชื่อว่า oil Roijubb ขอบอกเลยว่าใครไม่ ติดตามเธอ คือพลาดสุดๆ เพราะ น้องออย นั้นมักจะนำภาพผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอมาลงไว้ให้บรรดาหนุ่มๆได้ชื่นชมกันให้หายคิดถึงเธออยู่บ่อยๆ ยิ่ง ทวิตเตอร์ น้องออยรอยจูบ ไม่ต้องพูดถึง เห็นชัดยันรูขมขน หรือ อยากได้เป็น ลิ้งค์ ก็มาอยู่ให้ข้างล่างนะจ๊ะ

น้องออย รอยจูบ Twitter


@oil_paphaevv #ออยรอยจูบ💋 ♬ เสียงต้นฉบับ – ZeeNine🚀🚀


หากใครยังไม่เต็มอิ่มกับ รูปภาพ และ คลิป น้องออยรอยจูบ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Only18up ก็ไม่เคยที่จะพลาด นำ วาร์ป แจ่มๆ มาแจกให้พี่ๆน้องๆอยู่แล้ว

หากใครต้องการจะ ติดตาม หรือ สนับสนุน น้องออย ก็สามารถ เข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Oil Paphavee Chaimongkol

Instagram : oil Roijubb

Twitter : @Secret05367248

TikTok : oil_paphaevv

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email