ufa191

น้องเหมยอิง เน็ตไอดอล นมใหญ่สายฮา ถ่ายแบบ 20+ เอาใจแฟนคลับ

น้องเหมยอิง เน็ตไอดอล สายฮา only18up ว่าคงเห็นกัน เยอะ เลยแต่ว่า ตลก ที่เห็นกัน ส่วนมาก จะ ไม่ใช่ผู้หญิง หรือ ถึงเป็นผู้หญิงแต่หาคนที่ เซ็กซี่ มีน้อยมากหนึ่ง ในเน็ตไอดอล ที่เราหยิบเธอมา แนะนำ ให้ทุกคนรู้จักมีชื่อว่า เหมยอิง เธอมาพร้อมกับจุดเด่นตรง ความฮา ความเกรียน ที่บอกได้เลยว่า ฮาได้ใจ พี่มากแถมความ เซ็กซี่ ก็ระดับสิบเต็มอีกด้วยไปดูกันว่าจริงไหมน้องเหมยอิง เป็นผู้หญิงตลก

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

แม้ว่าเราจะบอกว่า น้องเหมยอิง เป็นคนที่มี จุดเด่น จากการทำตลก แต่ความจริงหน้าเธอ สวยมากนะ เรียกว่าสวยคมระดับ น้องๆ นางแบบ เลยก็ว่าได้ ดวงตาที่คมเฉี่ยว คิ้วที่โก่งดั่งคันศร และ เข้มมาก หน้าผากสวยโหนกเป็นฐานได้รูป จมูกเป็นสัน ดั้งโด่ง มาเป็นอย่างดี ปากอวบอิ่มรูปกระจับ น่าสัมผัส อย่างมาก แก้มป่องเล็กๆ น่าหยิกแก้มดีเหลือเกิน หุ่นอันนี้บอกเลยว่าเต็มสิบไม่หักอีกเช่นกัน

หน้าอกไฟหน้าขนาดใหญ่ ขาวนวลทรงสวยได้รูปมาก หน้าท้องกำลังพอดี ไม่มีไขมันให้กวนใจ สะโพกผายเล็กน้อย ขาเรียวยาวสวยได้ ผิวขาวเนียนออกเหลืองนิดหน่อย แต่ความเรียบแบบที่ไม่มีรอยตำหนินี่สิของจริงอีกคนในวงการ

ส่วนคาแรกเตอร์ แม้ว่าจะเป็นคนตลก แต่ เอาเรื่องงานมาเป็นที่ตั้ง เธอเอาจริงนะ งานถ่ายแบบเป็น คาแรกเตอร์ เซ็กซี่ เธอทำได้หมดไม่มีพลาดให้เสียอารมณ์ นอกจากความสวยเธอยังมี บางมุม ที่ขอแอบน่ารัก แอบอ้อน แอบตลก ให้กับ แฟนคลับ ได้ ติดตาม กันด้วย
น้องเหมยอิง onlyfans

การแจ้งเกิด และ ผลงาน

ก่อนหน้าที่น้องจะมาทำเองในช่อง onlyfans ตัว เหมยอิง เค้าทำ ช่องตัวเอง มาก่อนที่ช่อง เหมยอิง bigolive อีกหนึ่งแหล่งรวม สาวสวย ซึ่งตอนนั้นเวลาเธอ ไลฟ์ แต่ละรอบก็ถือว่าดังมากทีเดียว หากวัดจาก ยอดวิว และ ยอดเข้าชม พร้อมกัน ตอนที่เธอ ไลฟ์ ที่ถือว่ายอดคนเข้าชม ไม่ธรรมดานะ ไหนจะเป็นเรื่องกา รเปย์ ของที่ แฟนคลับ หนุ่มๆ เข้ามาสนับสนุน เป็นกำลังใจให้เธอเยอะเลย ยิ่งมาเจอ ความฮา ความตลก ที่ได้ยิ้มตลอดของเธอเข้าไป แฟนคลับหนุ่มๆ โดนตกให้เพียบ ถือว่า เป็นการ แจ้งเกิด ในวงการ เน็ตไอดอล ได้เลยในเวลานั้น

@meiyingfcหมูรึลิง ดื้อชิบ🐒♬ เจ้าหมู (JAOMOO) – B.DAY

@meiyingfc #เหมยอิง600cc #เมื่อไหร่จะมีแฟนกับเขาซักที #fbน้องเหมยอิงเป็นผู้หญิงตลก #รีบดูก่อนโดนลบ🤣 ♬ OUU NA NA – WONDERFRAME

@meiyingfc #ว่างแหละ #เหมยอิง600cc #fbน้องเหมยอิงเป็นผู้หญิงตลก ♬ Don’t Be Sad – Scotty Sire


แม้ว่า ความนิยม ของการเล่น bigo live จะลดลงไปตามกระแสนิยม แต่ว่าตอนนี้ แฟนคลับ ไม่ต้องห่วงเพราะว่า น้อง ได้สร้างช่องทางใหม่ขึ้นมาบน onlyfans ของตัวเธอเองเอาไว้ประสานกับ แฟนคลับ ที่เข้ามาสนับสนุนเธอ แถมมาคราวนี้เธอ จัดเต็ม ให้เลยคลิป ภาพ เสียง คอนเทนต์ นี่ระดับ 20+ กันเลยทีเดียว ถือว่าไม่ธรรมดาอีกเช่นกัน ใครสนใจก็ไปกดติดตามกันได้ราคาไม่แพง

แต่ถ้าหากยังไม่ได้กดขอดูผลงานเธอก่อนก็ได้ เราไปส่องมาแล้วงานดีจริงไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์นักเรียนญี่ปุ่นที่เธอใส่ชุดนักเรียนญี่ปุ่นนั่งเก้าอี้อยู่กลางห้องพร้อมกับเปิดกระโปรงขึ้นโชว์กางเกางในสีขาวลายลูกไม้ พร้อมกับทำท่ากินไอศกรีมบอกเลยว่าเซ็ตนี้ดาเมจแรงจริงจนเราคิดว่าเป็นงานกราเวียร์ไอดอลญี่ปุ่น

งานต่อไปเป็นงานคอสเพลย์อีกเช่นกันคราวนี้เธอขอสวมบทบาทเป็นสาวหมวยน้อยร้อยรักที่มาในชุดกี่เพ้าสีแดงที่บางซีทรูจนเห็นข้างในเกือบหมด โชว์ความอวบอัดของหน้าอกและสัดส่วนอย่างดี มาพร้อมกับผมทรงซาลาเปาคู่สุดน่ารัก เจอแบบนี้มาขออั่งเปายังไงก็ต้องให้ วาร์ป เค้าว่าคนสวยมักนก คนตลกมัก(จะ)ได้ อันนี้คงจริง เพราะว่าแม้จะฮา แต่ความเซ็กซี่ยังไม่ลดนะ ใครไม่เชื่อไปติดตามได้ที่วาร์ปเราปักไว้ให้แล้ว

Facebook : น้องเหมยอิง เป็นผู้หญิงตลก

Tiktok : @meiyingfc

onlyfans : @noomeiying69

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email