ufa191

VJ ต้นอ้อ สาวน้อย เอวเอส โชว์ผลงานสุดเสียวเอวซิ่ง พริ้วไหวดั่งสายน้ำ

VJ ต้นอ้อ คลิป

อาชีพ วีเจ เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สาวสวย หนุ่มหล่อ รุ่นใหม่หลายคนหันมาสนใจและสร้างตัวตนขึ้นมาเพื่อก้าวไปสู่การทำอาชีพดังกล่าว โดยเฉพาะ VJ ต้นอ้อ อาชีพนี้ต้องยอมรับตามตรงว่า หากกระแสดี มีคนสนใจ ก็อาจจะทำให้มีแฟนคลับติดตามนำมาสู่รายได้มหาศาลได้ วีเจคนนี้ที่เราจะมาแนะนำ เธอเป็นอีกหนึ่งตัวเด็ด ตัวท็อป ของวงการเวลานี้เลย น้องต้นอ้อ วันนี้ Only18UP จะพามาทำความรู้จักเธอกัน พร้อมวาร์ปติดตาม

VJ ต้นอ้อ vk

วาร์ป

เริ่มต้นกันที่วาร์ปเลย เพื่อให้ทุกคนได้ติดตาม เราติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่ IG : tonaor.r , Facebook : จุฑามาศ ปานทอง , ID BIGOLive : jtm.pt147 , Onlyfans : tonaor.r แบบ ลิ้งค์ ก็มีนะอยูด้านล่าง
ข้อมูลเบื้องต้นที่เธอได้ลงเอาไว้ บอกว่า เกิดวันที่ 22 กรกฎาคม 1997 หากนับตามนี้จะอายุ 25 ปี พอดีปัจจุบันอาศัยอยู่แถวรังสิต ปทุมธานี ใครอยู่แถวนั้นน่าจะพอเคยเห็นเธอบ้างนะ

VJ ต้นอ้อ ig

รีวิว

วีเจต้นอ้อน เราชอบตรงที่น้องไว้ผมสั้นด้วยนี่แหละ เป็นผมสั้นที่ให้ความรู้สึกสดใส เต็มไปด้วยความร่าเริง พลังงานเต็มหลอด หน้าตาสวย โครงหน้ากระชับเป็นทรงรูปไข่ แก้มมีเนื้อออกมาเล็กน้อย หน้าผากโหนกนูนกำลังดี คิ้วบางไปนิดหนึ่ง ดวงตาสองชั้นเล็ก แต่ว่ามีแววตาความน่ารัก ซุกซน สนุกสนาน ตามสไตล์สาว วีเจ จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย ปากกว้างมาก ริมฝีปากบางกำลังดี

หุ่นอันนี้เด็ดเลย อาจจะเพราะว่าต้องใช้ทำงานด้วย ก็เลยดูแลอย่างดี สูงโปร่งขาวสวย แม้จะบางกรอบแต่หน้าอกกลับใหญ่เกินตัวมาเยอะทีเดียว ของแท้ด้วยนะน้องบอก ทรงดี ไม่ย้วย เต็มไม้เต็มมือน่าสัมผัสมาก หน้าท้องก็เนียนกริบดี แทบไม่เห็นไขมันส่วนเกินเลยแม้แต่นิดเดียว สะโพกก็กลมงอนกำลังดี ผิวขาวเนียนทั้งตัว มีรอยสักบ้าง

VJ ต้นอ้อ onlyfans

ผลงาน

ผลงานของ วีเจ ต้นอ้อ คนนี้ ก็ถือว่าน่าสนใจ หลักเลยจะเป็นงานวีเจ น้องทำทั้งแบบทั่วไป และ เฉพาะกลุ่ม แอบไปส่องมาราคาจ่ายครั้งเดียว ดูได้ประมาณ 2 เดือน ก็ติดตามกันไว้ เป็นไลฟ์สดวีเจ แบบกลุ่มเฉพาะ ที่มีคอนเทนต์ตั้งแต่ธรรมดาจนถึงคอนเทนต์เซ็กซี่ระดับ 18+ ขึ้นไปให้ติดตามกัน อีกหนึ่งช่องทางหลักของเธอก็คือ โอนลี่แฟน น้องตั้งไว้ราคาประมาณ 17 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราว่าแพงเอาเรื่องอยู่ น้องตั้งแพงเนื่องจากชื่อเสียง ของน้องโด่งดัง มีคนรู้จักกันเยอะ แถมตัวน้องเราบอกเลยว่าของโคตรดี หุ่นโคตรดี ใครชอบสาวแบบพอมีเนื้อหนังนิดหน่อย จัดไปเลยทรงนี้ทำให้เราฟินจนน้ำแตกกระจายแน่นอน แอบสปอยสักคอนเทนต์หนึ่ง เป็น คอนเทนต์ ทั่วไปที่เริ่มต้นจากการถ่ายภาพสวยงามบนเก้าอี้เกมมิ่งธรรมดาทั่วไป จากนั้น น้องต้นอ้อ ก็เริ่มถอดให้เราดูทีละชิ้นจากเสื้อ กางเกง ข้างนอกข้างใน ก็แหวกให้เราดูแบบเต็มตาทั้งบน และ ล่าง ยังไม่หมดแค่นั้นภาพนิ่งนี่แค่เริ่มต้นเท่านั้นเอง ฉากต่อไปของคอนเทนต์นี้ก็คือ ฉากอาบน้ำที่น้องจัดให้แบบเน้น เห็นชัด ซูมกันไปเลยว่า ของ VJ ต้นอ้อ มีดีแค่ไหน เด็ดแค่ไหน เราเห็นแล้วเสียวซี้ดเลย คลิปแม้จะไม่กี่สิบนาที เราดูไม่จบ ( รู้นะว่าไปทำอะไร ) หุ่นน้องดีจริง

VJ ต้นอ้อ ออนลี่แฟน

คอนเทนต์นี้ก็ดี แต่เสียดายไม่เห็นหน้า เป็นตอนที่ น้องต้นอ้อ นอนเล่นอยู่บนเตียง จากนั้นหนุ่มคู่ขาก็เดินมา ลูบไล้ ตามร่างกาย แล้วเกิดอารมณ์ น้องแม้จะมีเสียงบ่นงึมงำเล็กน้อย แต่ว่าก็ยอมให้จัดเต็มเหนี่ยว เสียงครางเราว่าดี หนุ่มคู่ขาก็จัดกระหน่ำโยกซะเต็มเหนี่ยวแบบไม่กลัวน้องพังกันเลย เราก็ฟินน้ำแตกกันไป ใครอยากดูมากกว่านี้ตามไปส่องต่อได้ในวาร์ป

ถ้าหาก รูปภาพ และ คลิป วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ยังไม่อิ่มอกอิ่มใจ พี่ๆน้องๆ ทาง Only18UP ก็มีแบบ ลิ้งค์ มาให้ พี่ๆ น้องๆได้กด ติดตาม กันด้วยนะ

Facebook : จุฑามาศ ปานทอง

Instagram : tonaor.r

BIGOLIVE : jtm.pt147

Onlyfans : tonaor.r

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email