ufa191

ปาย สิตางศุ์ นักแสดงสาวสวย หุ่นเซ็กซี่ เป๊ะเวอร์ ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องหลง

Only18up วันนี้ขอเสนอนักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ “ปาย สิตางศุ์ ปุณภพ” (เกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2528) ปัจจุบันอายุ 35 ปี จบการศึกษาสูงสุดระดับปริญญาโทในสาขาบริหารธุรกิจ จากนิด้า เธอคือนักแสดงสาวสวยหุ่นแซ่บมากฝีมือ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เจ้าตัวเป็นนักแสดงที่เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการมากกว่า 10 ปีแล้ว ผ่านทั้งงานละคร งานภาพยนตร์ รวมไปถึงงานพิธีกรมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน เรียกง่ายๆ ว่าเธอคือนักแสดงมากฝีมือคนหนึ่งของเมืองไทยเลย ปัจจุบันเธอมีบรรดาแฟนคลับที่คอยติดตามผลงานคอยให้กำลังใจอยู่ทั่วทั้งประเทศกันเลยละครับ

ปาย สิตางศุ์” เป็นคนนิสัยดี ร่าเริง เป็นกันเองกับเพื่อนๆ รวมไปถึงแฟนคลับ บวกกับเธอเป็นคนสวยคม หุ่นดี หน้าอกโต ด้วยทั้งหมดนี้เลยทำให้เธอค่อนข้างจะตรงสเปคของหนุ่มๆ ทั้งหลายทั่วประเทศเลยทีเดียว จุดเริ่มต้นการเป็นนักแสดงของเจ้าตัวก็เริ่มมาจาก การคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 ในเวทีประกวด “ดัชชี่เกิร์ล ปี 2005” พร้อมกับคว้ารางวัลตำแหน่ง Miss CMU League ในปีเดียวกัน จนมาในปีพ.ศ.2551 เจ้าตัวก็ได้มีผลงานการแสดงเรื่องแรกในชีวิตออกมา นั่นก็คือ “สะใภ้บรื๋อ..อ..อ” หลังจากภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้ฉายลงจอไป เธอก็เริ่มเป็นที่สนใจและที่รู้จักของผู้คนมากมาย โดยเฉพาะหนุ่มๆ

ตลอดระยะเวลาที่เธอเริ่มเข้าวงการจนมาถึงปัจจุบันนี้ เธอได้ฝากผลงานการแสดงและงานอื่นๆ ไว้ให้เหล่าสาวกได้ชื่นชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน สำหรับผลงานที่โดดเด่นของเธอก็จะมี อาทิเช่น (ภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ..อ..อ) (ภาพยนตร์ 32 ธันวา) (ภาพยนตร์ น้ำผีสองสยองขวัญ) (ละคร คุณชายตำระเบิด) (ละคร หัวใจเรือพ่วง) (ละคร เพลิงบุญ) (ละคร กลิ่นกาสะลอง) (ละคร ธิดาวานร) (ละคร หัวใจศิลา) (ซิทคอม สุภาพบุรุษสุดซอย) และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้แล้วเจ้าตัวยังเคยถูกเชิญไปร่วมรายการดังทางโทรทัศน์มาแล้วมากมายหลายรายการเหมือนกัน อาทิเช่น (รายการบริษัทฮาไม่จำกัด) (รายการ ซุป’ตาร์ พาตะลุย) (รายการ The Money Drop Thailand) เป็นต้น ที่มากไปกว่านั้นก็คือในปัจจุบันเธอได้หันมาทำช่อง YouTube ไว้ให้แฟนๆ ได้เข้ามาติดตาม แต่สำหรับใครที่อยากจะเข้าไปรับชมก็อยากจะให้ทำใจเอาไว้ด้วยนะครับ เพราะช่อง ยูทูปดังกล่าวเป็นช่องที่เธอได้ร่วมกันทำขึ้นมากับหวานใจของเธอ

มาถึงตรงนี้ด้วยความสามารถ ความสวยความเก่ง รวมไปถึงประสบการณ์การแสดงที่ได้สั่งสมมากว่าเป็นสิบๆ ปี เราจึงสามารถพูดได้เต็มปากเลยว่า เธอคือนักแสดงมากฝีมืออันดับต้นๆ ของประเทศไทย สุดท้ายนี้ใครที่อยากจะเข้าไปชื่นชมผลงานหรือไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Instagram : pai_sitang) ซึ่งในตอนนี้มียอดผู้ติดตามทะลุ 5 แสนคนเข้าไปแล้ว และมีแนวโน้มว่ายอดผู้ติดตามของ “ปาย สิตางศุ์” จะต้องเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ไปอีกอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ปสาวสวยสุดเซ็กซี่

IG : pai_sitang

FB : Pai Sitang

Twitter : @Pai_Sitang

TikTok : pai_sitang

Youtube : ANO and Friends

อัลบั้มสาวสวยสุดเซ็กซี่

สามารถติดตามความแซ่บของหนุ่มหล่อสาวสวยอีกมากมายได้ที่ : Only18up

คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส ดาราสาวสุดฮอต เปิดวาร์ป รูป และ คลิป สุดแจ่ม

วันนี้ขอเปิดประวัตินักแสดงสาวสวย คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส นักแสดงที่มีผลงานการแสดงผ่านจอแก้วจำนวนมาก วันนี้ Only18up จะพามารู้จักกับสาวสวย เธอคนนี้เป็นสาวสวยที่มีความ เซ็กซี่ แบบที่หนุ่มๆได้เห็นต้องหลงรักอย่างแน่นอน เธอมีผลงานมากมายทั้ง ถ่ายละคร ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และอีกหลายๆ อย่างจนทำให้เธอได้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และมี แฟนคลับ จำนวนมากที่ชื่นชอบเธอ วันนี้เราก็ขอมาเปิดประวัติของเธอให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักในความสดใสและความเก่งของเธอกัน ประวัตินักแสดงสาวสวย คิมเบอร์ลี แอน…

น้ำหวาน ภูริตา นักแสดงหน้าหวาน สุดน่ารัก มากความสามารถ ในตาชวนฝัน

น้ำหวาน ภูริตา วงการดาราสาว มากฝีมือ ในเครือวิกสาม พระรามสี่ ต้องบอกเลยว่ามีการ แข่งขัน กันสูงมาก ดาราสาวแต่ละคน ฝีมือการแสดง บอกเลยว่าไม่เป็นรองกันเท่าไร ทุกคนต่างก็มีดีของตัวเอง ส่วนคาแรกเตอร์ ทุกคนเรานิยามได้เลยว่า สวยระดับ นางเอก กันทุกคน แต่มีคาแรกเตอร์ส่วนตัวแตกต่างกันไป ใครที่ชอบแบบแนว น่ารัก สดใส เราชื่อว่าน้ำหวาน ภูริตา เป็นหนึ่งในลิสต์ที่…

แคท สุชาดา สาวแซ่บสุดฟินโดนใจมาก

แคท สุชาดา เป็นอีกหนึ่ง สาวสวย มากความสามารถที่ only18up หนุ่มๆ หลายคน หลงใหล และละสายตาออกจากเธอไปไหนไม่ได้เลย เพราะตอนนี้เธอเป็น นักแสดง สาวสวย ที่ก้าวขึ้นมาจากการเป็น นางแบบ พริตตี้ สุดเซ็กซี่ ที่กำลังเป็นที่น่าจับตามอง ด้วย กระแส ที่กำลังโด่งดังมากๆ ในตอนนี้จึงทำให้หนุ่มๆ หลายคนเริ่ม ผันตัว เป็นแฟนคลับที่คอยสนับสนุน…

เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

หนึ่งในนางเอกสวย หน้าเด็ก ผลงานเด่น โปรไฟล์ดีอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ สะสม ประสบการณ์ ของตัวเองมาอย่างต่อเนื่อง จนเปลี่ยนสถานะจาก ดาวรุ่ง มาเป็น นักแสดง เจ้าบทบาท สร้างชื่อเสียงไป ไกล ระดับเอเชีย จนทำให้ใบเฟิร์นเป็น นักแสดง หญิงชาวไทยที่มี แฟนคลับ ชาวจีน ติดตาม มากที่สุด…

มุก พิชานา อยู่สุข สาวหน้าสวยหุ่มแช่บ เน็ตไอดอล สู่การเป็น ดาราหน้ากล้อง

การยกระดับตัวเองจากการเป็น เน็ตไอดอล สู่การเป็น ดาราหน้ากล้อง ได้นั้น ไม่ง่ายเลย มีหลายคนพยายามแต่ก็ยังไม่สำเร็จ คนที่ทำได้มีเพียงแค่ หยิบมือหนึ่ง เท่านั้น คนหนึ่งที่ทำได้สำเร็จก็คือ มุก พิชานา อยู่สุข จากเน็ตไอดอลชื่อดัง ตอนนี้เธอก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกของสังกัด พร้อมความเซ็กซี่แบบเต็มพิกัด ข้อมูล ชื่อจริง พิชานา อยู่สุข ชื่อเล่น มุก เกิดวันที่ 2…

เปิดวาร์ป Anri Okita ราชินีดารา AV สาวสวยที่มีความ ใหญ่โต ของเต้าที่ใหญ่จนล้น ทะลัก

ดารา AV สาวสวยที่มีความ ใหญ่โต ของเต้าที่ใหญ่จนล้น ทะลัก ออกจากบรา นักแสดง สาวสวย คนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน เชื่อว่าหนุ่มหลายๆ คนก็คงจะรู้จักกับ เธอ เป็นอย่างดี หากเอ่ยชื่อมาแล้วหนุ่มๆ จะต้องร้อง อ๋อออ!! กันอย่างตื่นเต้นแน่นอน ดารา สาวสวย คนนั้นเธอมีชื่อว่า Anri Okita หรือ อันริ…

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email