ปาย สิตางศุ์ นักแสดงสาวสวย หุ่นเซ็กซี่ เป๊ะเวอร์ ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องหลง

Only18up วันนี้ขอเสนอนักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ “ปาย สิตางศุ์ ปุณภพ” (เกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2528) ปัจจุบันอายุ 35 ปี จบการศึกษาสูงสุดระดับปริญญาโทในสาขาบริหารธุรกิจ จากนิด้า เธอคือนักแสดงสาวสวยหุ่นแซ่บมากฝีมือ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เจ้าตัวเป็นนักแสดงที่เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการมากกว่า 10 ปีแล้ว ผ่านทั้งงานละคร งานภาพยนตร์ รวมไปถึงงานพิธีกรมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน เรียกง่ายๆ ว่าเธอคือนักแสดงมากฝีมือคนหนึ่งของเมืองไทยเลย ปัจจุบันเธอมีบรรดาแฟนคลับที่คอยติดตามผลงานคอยให้กำลังใจอยู่ทั่วทั้งประเทศกันเลยละครับ

ปาย สิตางศุ์” เป็นคนนิสัยดี ร่าเริง เป็นกันเองกับเพื่อนๆ รวมไปถึงแฟนคลับ บวกกับเธอเป็นคนสวยคม หุ่นดี หน้าอกโต ด้วยทั้งหมดนี้เลยทำให้เธอค่อนข้างจะตรงสเปคของหนุ่มๆ ทั้งหลายทั่วประเทศเลยทีเดียว จุดเริ่มต้นการเป็นนักแสดงของเจ้าตัวก็เริ่มมาจาก การคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 ในเวทีประกวด “ดัชชี่เกิร์ล ปี 2005” พร้อมกับคว้ารางวัลตำแหน่ง Miss CMU League ในปีเดียวกัน จนมาในปีพ.ศ.2551 เจ้าตัวก็ได้มีผลงานการแสดงเรื่องแรกในชีวิตออกมา นั่นก็คือ “สะใภ้บรื๋อ..อ..อ” หลังจากภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้ฉายลงจอไป เธอก็เริ่มเป็นที่สนใจและที่รู้จักของผู้คนมากมาย โดยเฉพาะหนุ่มๆ

ตลอดระยะเวลาที่เธอเริ่มเข้าวงการจนมาถึงปัจจุบันนี้ เธอได้ฝากผลงานการแสดงและงานอื่นๆ ไว้ให้เหล่าสาวกได้ชื่นชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน สำหรับผลงานที่โดดเด่นของเธอก็จะมี อาทิเช่น (ภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ..อ..อ) (ภาพยนตร์ 32 ธันวา) (ภาพยนตร์ น้ำผีสองสยองขวัญ) (ละคร คุณชายตำระเบิด) (ละคร หัวใจเรือพ่วง) (ละคร เพลิงบุญ) (ละคร กลิ่นกาสะลอง) (ละคร ธิดาวานร) (ละคร หัวใจศิลา) (ซิทคอม สุภาพบุรุษสุดซอย) และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้แล้วเจ้าตัวยังเคยถูกเชิญไปร่วมรายการดังทางโทรทัศน์มาแล้วมากมายหลายรายการเหมือนกัน อาทิเช่น (รายการบริษัทฮาไม่จำกัด) (รายการ ซุป’ตาร์ พาตะลุย) (รายการ The Money Drop Thailand) เป็นต้น ที่มากไปกว่านั้นก็คือในปัจจุบันเธอได้หันมาทำช่อง YouTube ไว้ให้แฟนๆ ได้เข้ามาติดตาม แต่สำหรับใครที่อยากจะเข้าไปรับชมก็อยากจะให้ทำใจเอาไว้ด้วยนะครับ เพราะช่อง ยูทูปดังกล่าวเป็นช่องที่เธอได้ร่วมกันทำขึ้นมากับหวานใจของเธอ

มาถึงตรงนี้ด้วยความสามารถ ความสวยความเก่ง รวมไปถึงประสบการณ์การแสดงที่ได้สั่งสมมากว่าเป็นสิบๆ ปี เราจึงสามารถพูดได้เต็มปากเลยว่า เธอคือนักแสดงมากฝีมืออันดับต้นๆ ของประเทศไทย สุดท้ายนี้ใครที่อยากจะเข้าไปชื่นชมผลงานหรือไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Instagram : pai_sitang) ซึ่งในตอนนี้มียอดผู้ติดตามทะลุ 5 แสนคนเข้าไปแล้ว และมีแนวโน้มว่ายอดผู้ติดตามของ “ปาย สิตางศุ์” จะต้องเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ไปอีกอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ปสาวสวยสุดเซ็กซี่

IG : pai_sitang

FB : Pai Sitang

Twitter : @Pai_Sitang

TikTok : pai_sitang

Youtube : ANO and Friends

อัลบั้มสาวสวยสุดเซ็กซี่

สามารถติดตามความแซ่บของหนุ่มหล่อสาวสวยอีกมากมายได้ที่ : Only18up

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ประกาศข่าวดี ท้องแล้ว!! ชาวโซเชียลร่วมแสดงยินดี

กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากบนโลกออนไลน์ในตอนนี้ เมื่อ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” นักร้องสาวสวยชื่อดังประกาศอย่างเป็นทางการว่ากำลังตั้งท้องกับแฟนหนุ่มสุดหล่ออย่าง “ยิว ฉัตรมงคล” ซึ่งทั้งสองได้คบหาดูใจกันมากว่า 5 เดือน และล่าสุดทั้งสองคนได้ออกมาเผยคลิปผ่านช่องยูทูป “ยิวเจน Channel” โดยใช้ชื่อคลิปว่า “ท้อง หรือ ไม่ท้อง คลิปนี้มีคำตอบบ” ซึ่งคลิปถูกถ่ายเมื่อวันที่ 29 กันยายน…

ปาย สิตางศุ์ นักแสดงสาวสวย หุ่นเซ็กซี่ เป๊ะเวอร์ ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องหลง

Only18up วันนี้ขอเสนอนักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ “ปาย สิตางศุ์ ปุณภพ” (เกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2528) ปัจจุบันอายุ 35 ปี จบการศึกษาสูงสุดระดับปริญญาโทในสาขาบริหารธุรกิจ จากนิด้า เธอคือนักแสดงสาวสวยหุ่นแซ่บมากฝีมือ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เจ้าตัวเป็นนักแสดงที่เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการมากกว่า 10 ปีแล้ว ผ่านทั้งงานละคร งานภาพยนตร์ รวมไปถึงงานพิธีกรมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน เรียกง่ายๆ…

เปิดประวัติ “พลอย คารีสา” นางแบบ นักแสดงสาวสวย อายุน้อยมากประสบการณ์

“พลอย คารีสา สปริงเกตต์” เกิดเมื่อวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2541 ปัจจุบันอายุ 23 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล (เอกการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์) วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เธอคือนางแบบและนักแสดงสาวสวยลูกครึ่งไทย – อังกฤษ ด้วยความสวยความโดดเด่นของใบหน้าสไตล์ลูกครึ่ง บวกกับความสามารถความกล้าแสดงออก แถมอายุยังน้อยเลยทำให้มีบรรดาผู้คนมากมายที่ชื่นชอบและให้ความสนใจในตัวเธอ โดยตลอดระยะเวลาที่เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงเจ้าตัวได้มีผลงานออกมาสู่สายตาผู้คนแล้วมากมายนับไม่ถ้วน ทั้งงานการแสดง งานนางแบบ…

ส่องประวัติ อั้ม อธิชาติ พระเอกหนุ่มหล่อแซ่บ หุ่นแน่น เวลาไม่ได้ทำให้หล่อน้อยลง

เปิดประวัติดาราวันนี้ขอเป็นหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บตลอดกาลอย่าง “อั้ม อธิชาติ” หนุ่มคนนี้ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังเลยสักครั้งก็ว่าเพราะเขานั้นดูเพอร์เฟคไปแทบจะทุกอย่างเลย โดยเฉพาะหุ่นของเขาทีดูแล้วแซ่บสุดๆ เพราะเขาเป็นหนุ่มที่รักสุขภาพออกกำลังกายอยู่ตลอดทำให้หุ่นดูฟิตเฟิร์มสุดๆ วันนี้เราเลยขอมาเปิดประวัติดาราหนุ่มคนนี้กันว่ากว่าจะเป็นเขาในวันนี้ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่หลายคนคิดกัน เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเขาผ่านอะไรมากันบ้าง ประวัติ ดาราชายผู้มีความเพอร์เฟคในทุกๆ ด้าน “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” อายุ 40 ปี เกิดเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2524 เป็นลูกคนกลางมีพี่และน้อง 2 คน…

เปิดประวัติ แดน วรเวช นักร้องนักแสดงสุดหล่อ ผู้ที่มีลักยิ้มเป็นเสน่ห์กระชากใจ

หากพูดถึงดารายุค 90 ที่มากความสามารถแล้วละก็วันนี้ขอเสนอ “แดน วรเวช” ดารานักร้องนักแสดงชายที่มากไปด้วยความสามารถไม่ว่าจะร้องหรือแสดงเขาก็ทำมาแล้วทุกอย่าง อีกทั้งยังมีผลในวงการบันเทิงเยอะแยะมากมายจนพูดได้ไม่หมด หากใครเป็นแฟนคลับก็คงจะทราบกันดีว่ารางวัลและผลงานของแดนนั้นมากมายแค่ไหน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาจะพาไปรู้จักกับแดนกันแบบประวัติรวบรัด เพราะหากพูดทั้งหมดวันนึงก็คงจะอ่านกันไม่หมดแน่นอน โดยต้องบอกว่าแดนเป็นลูกคนสุดท้องของครอบครัวและมีพี่ชายหนึ่งคนชื่อว่า “วรุตม์ ดานุวงศ์” จากนั้นต่อมา “แดน วรเวช” ก็ได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดร้องเพลงในโครงการ พานาโซนิค สตาร์ ชาเลนจ์ ในปี 2543 เขาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันระดับประเทศและต่อมาก็ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด…

นักแสดงตัวพ่อแห่งวงการบันเทิง “โดม ปกรณ์ ลัม” ดาราชายผู้มีความหล่อเป็นอมตะ

Only18up วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับดารานักแสดงตัวพ่ออย่าง “โดม ปกรณ์ ลัม” ถือว่าเป็นดาราหนุ่มหล่อที่มีเสน่ห์อย่างมากไม่ว่าใครก็ต้องกรี๊ดสนั่นให้กับความหล่อที่ไม่มีวันตายของเขา ต่อให้วันเวลาจะผ่านไปนานเพียงใดความหล่อของเขาก็ไม่เคยลดลงเลยแม้แต่น้อย มีแต่จะหล่อขึ้นทุกวันด้วยซ้ำไปและไม่ต้องพูดถึงความสามารถของเขาเลย ต้องบอกเลยว่าหนุ่มโดมนั้นทั้งหล่อทั้งเก่งไม่ว่าจะร้องหรือแสดงเขาก็ทำออกมาได้ดีมากจนได้ใจแฟนคลับทั่วประเทศไทย ไม่ว่าไปทางไหนก็มีแต่คนกรี๊ดไม่ว่าจะเพศไหนต่างก็ตกหลุมรักหนุ่มโดมเข้าอย่างจัง “ปกรณ์ ลัม” ชื่อเล่น “โดม” เกิดเมื่อ 12 กันยายน 2522 ปัจจุบันอายุ 42 แต่ความหล่อของเขานั้นไม่ได้ลดลงเลย ซึ่งหนุ่มโดมเป็นนักร้องนักแสดงชาวไทยที่มีเชื้อสายสิงคโปร์-จีน-เยอรมัน อีกทั้งยังเคยเป็นนักร้องวงโนโลโก้ในค่ายมอร์มิวสิกของเครือแกรมมี่โดยมีผลงาน How To…

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email